Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Biệt thự sân golf độc đáo tại FLC Hạ Long

Khi mà bất động sản nghỉ dưỡng ven biển ở Hạ Long đang dần được “phổ thông hóa”, thì tập đoàn FLC đã quyết định vào thị trường này theo một hướng đi hoàn toàn mới.

FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort là dự án biệt thự sân golf trên đồi, nhắm đến đối tượng các bạn hạng sang, là những “đại gia” đang phải tậu một căn nhà hạng sang, ở một trong những tọa lạc có thể xem là trẻ trung nhất ở Hạ Long.

biet-thu-san-golf

Biệt thự sân golf độc đáo tại FLC Hạ Long

FLC Hạ Long dự kiến sẽ chế tạo cho thị trường hàng trăm căn biệt thự cực kỳ sang, hướng tới đối tượng người dùng thượng lưu tại Quảng Ninh và các tỉnh thành miền Bắc.

Nguồn tin của nhà đầu tư cho hay, sở hữu việc xác định tập người dùng như trên, FLC đã đặt mục tiêu tạo ra một mặt hàng xứng tầm, đó là các biệt thự sân golf trên đồi cao, nắm được một tầm nhìn thuộc dòng trẻ trung nhất ở Việt Nam: ôm trọn hầu hết khung cảnh từ vịnh Hạ Long.

Hướng tầm mắt ra xa hơn một chút, của FLC Hạ Long, sở hữu thể thấy bao quát trọn vẹn thành phố Hạ Long với những biểu tượng từ Hà Nội, như cầu Bãi Cháy, bảo tàng Hạ Long, vòng quay Mặt Trời, cáp treo Nữ Hoàng…

Mặt khác, mang việc được trang bị bởi rừng cây cùng các thảm thực vật trùng hợp, các căn biệt thự trên đồi với khả năng đem tới cho chủ nhân một không gian sống trong sạch, mát mẻ quanh năm. không khí tại các khu vực này ít chịu ảnh hưởng của những hiện tượng biến đổi khí hậu, nhiệt độ và độ ẩm luôn được duy trì ổn định.

Không tính chuỗi tiện ích  và dịch vụ vượt qua tiêu chí 5 sao cao cấp như sân golf 18 hố dạng links, khách sạn, doanh nghiệp, quán bar thương hiệu 5 sao…, FLC Hạ Long cũng nắm được một tiện lợi độc đáo: khu huấn luyện môn thể dục cưỡi ngựa thứ 1 ở Việt Nam.

Chuoi-tien-ich-cua-FL- Ha-Long

Chuỗi tiện ích cao cấp của dự án FLC Hạ Long

Theo ông Hoàng Quế Linh, Phó tổng giám đốc Diamond Invest Holdings – đơn vị cung ứng chính thức dự án FLC Hạ Long, những ngày qua đơn vị này đã nhận được hàng trăm đăng ký đặt chỗ từ các bạn, mặc dù công trình chưa chính thức mở bán.

Với tốc độ triển khai dự án nhanh chóng đã góp phần tạo bắt buộc tên hiệu cho FLC, mang nhiều dự báo trong thời gian tới đây, biệt thự FLC Hạ Long sẽ tạo thành một làn sóng mới ở thị trường bất động sản Hạ Long.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *