Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Bỏ túi bí quyết hóa giải phong thủy xấu cho ban công bằng cây cảnh

Khi xây dựng nhà cửa, phong thủy là yếu tố rất quan trọng,  không phải ai cũng có thể tìm cho nhà mình nơi đặt ban công vừa hướng ra phong cảnh đẹp vừa hợp lý với cách bố trí trong nhà. Hoặc nếu ban công nhà bạn  đã được thiết kế sẵn trước khi đến ở, bạn có thể tự mình quan sát và điều chỉnh lại chúng.

Theo phong thủy, ban công có hướng xấu là nếu từ ban công nhìn ra môi trường bên cạnh như trước cửa có đường đâm thẳng vào nhà, góc nhọn chỉ vào nhà hoặc nhà đối diện với bệnh viện, miếu, đền… thì các bạn có thể bài trí những cây cảnh có tác dụng hóa giải.

hoa-giai-loi-phong-thuy-cho-ban-cong

Hóa giải lỗi phong thủy xấu cho ban công bằng cây cảnh

Cây tiên nhân cầu: Loại cây này không bắt buộc tưới nước liên tục, đặc tính dễ sống. Thân cây to và dài, xung quanh có nhiều gai. Việc trồng các cây này ở ban công có thể hóa giải hình sát của bên ngoài, ngăn chặn mối nguy hiểm từ ngoài vào.

Cây xương rồng: Cây xương rồng có hình dáng cực kỳ đặc biệt, thân cây phát triển hướng lên trên, giống như xương của con rồng tượng trưng cho sức mạnh, hóa giải hình sát mạnh bên ngoài.

Cây ngọc kỳ lân: Ngọc kỳ lân là loại cây phát triển theo hướng ngang,vững vàng, sức mạnh có tác dụng trấn giữ ngôi nhà.

Cây hoa hồng: Hoa hồng là loại cây vô cùng tuyệt vời, có hương sắc để trang trí cho ban công. lúc trồng ở ban công nên chọn loại hoa hồng thân gai có tác dụng hóa giải, rất phù hợp với những nhà có nhiều phụ nữ.

hoa-hong-hoa-giai-phong-thuy-ban-cong

Hoa hồng hóa giải lỗi phong thủy ban công

Cây huyết long: Đây là loại cây có lá bé, dài màu xanh thẫm, ở giữa lá có đốm vàng. Loại cây này cũng dễ chăm chút và có sức sống mạnh mẽ. Cây huyết long còn có thể ngăn chặn những khí xấu xâm nhập vào nhà.

Đối với các ngôi nhà tại tầng 1 và không có ban công mà chỉ có vườn hoa thì cũng có thể trồng những loại cây kể trên để có thể hóa giải, chấn giữ ngôi nhà, mang lại may mắn và sức khỏe cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Xem thêm: Phong thủy nhà ống-những điều bạn cần biết

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *