Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Bỏ túi mẹo phong thủy cho phụ nữ độc thân

Nếu bạn là người phụ nữ độc thân, đang muốn kiếm tìm tình yêu và muốn hướng đến hôn nhân, các mẹo phong thủy khuyên các bạn nên củng cố năng lượng dương cho nhà ở của mình. Giải pháp cho vấn đề này là đặt một ngọn đèn chiếu sáng tại góc Tây – Nam của phòng khách và phòng ngủ.

Hầu hết tranh ảnh nghệ thuật trang trí trong nhà cần tượng trưng cho nam tính.  Có thể treo tranh ảnh thần tượng của mình như nam diễn viên, nhóm ca nam hoặc tranh ảnh của hoàng đế, và treo gần những vật bạn ưa thích để người mà muốn thu hút sẽ phù hợp với cách sống từng người.

Mẹo phong thủy giúp bạn giải quyết tình trạng đó là bạn có thể cũng nên treo tranh ảnh một cặp tình nhân để cân bằng năng lượng. Âm nhạc sẽ cung cấp thêm sinh khí cho ngôi nhà, những vật trang trí được trưng bày theo cặp cũng mang tới sự hài hòa.

meo-phong-thuy-cho-phu-nu-doc-than

Mẹo phong thủy cho phụ nữ độc thân

Điều buộc phải lưu ý là giảm thiểu năng lượng âm trong trang trí. Đối với đồ đạc nội thất màu đen và thảm màu tối nên cân bằng với ánh sáng mạnh Tuy thế không chói mắt để căn phòng được đầy đủ ánh sáng.

Bạn hãy tăng cường năng lượng dương trong phòng khách. Không nên để quá nhiều năng lượng dương trong phòng ngủ như thế sẽ tạo ra các trở ngại trong quá trình tìm kiếm bạn đời và hôn nhân trắc trở.

Đôi uyên ương – biểu tượng của hạnh phúc

Từ xưa, đôi chim uyên ương được xem là biểu tượng cho tình yêu thủy chung và đời sống hôn nhân hạnh phúc.

Bạn có thể treo hình ảnh hoặc đặt hình tượng của đôi uyên ương sẽ giúp đàn ông và phụ nữ độc thân gặp được may mắn về tình duyên.

Nếu treo thêm hình ảnh hoặc đặt thêm hình tượng đôi uyên ương tại góc Tây – Nam của phòng khách sẽ tăng gấp đôi năng lượng giúp gia chủ nhanh chóng có được tình duyên

Chim uyên ương tăng vận may về tình cảm

Nên mua cặp uyên ương làm bằng đá quý hoặc thạch anh trong suốt, ngọc thạch, đá kim sa, thạch anh hồng tourmaline và san hô đỏ. các vật liệu này mang hành Thổ, bởi vậy sẽ tăng cường năng lượng Thổ cho những vật trang trí.

Bạn cũng nên chú ý rằng uyên ương làm bằng gỗ sẽ kém hiệu quả vì Mộc khắc Thổ, Nhưng nếu sơn rất nhiều màu sắc, nhất là màu đỏ, thì có thể chấp nhận được, mặc dù nó không mạnh bằng uyên ương bằng đá quý hay pha lê. Đừng dùng uyên ương bằng gỗ thuần túy, không sơn vì gỗ màu nâu thuộc đại Mộc, xung khắc với hành Thổ của hướng Tây – Nam. Vì vậy cần tránh việc này

chim-uyen-uong-phong-thuy

Chim uyên ương tăng vận may tình cảm

Trưng bày chim uyên ương

mẹo phong thủy khuyên rằng đừng bao giờ trưng bày một con uyên ương riêng lẻ điều này tương đương cho sự  cô đơn. bạn cũng không nên trưng bày ba con uyên ương, vì nó tượng trưng cho thành phần thứ ba xen vào cuộc sống tình cảm của các bạn. Chỉ trưng bày một cặp uyên ương, không hơn, không kém.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *