Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Các Tiêu chí vàng để quyết có nên mua FLC Đại Mỗ không

Hãy dùng những tiêu chí vàng dưới đây để đánh giá có nên chọn liền kề FLC Đại Mỗ Premier Park làm nơi an cư hay không. Qua đó nắm bắt rõ hơn về dự án và đưa ra quyết định cho vấn đề lớn của bạn.

 Chất lượng dự án FLC Đại Mỗ như thế nào?

Tiêu chí đầu tiên mà dự án Liền kề FLC Đại Mỗ Premier Park đáp ứng đó chính là chất lượng dự án, đây là một trong những tiêu chí vàng bởi chất lượng của dự án đi kèm theo bát suốt quá trình sinh sống tại đây.

Tiêu chí vàng để quyết có nên mua FLC Đại Mỗ Premier Park không
Tiêu chí vàng để quyết có nên mua FLC Đại Mỗ Premier Park không

Chúng ta đều biết rằng, khi mua chung cư thì việc sửa sang nhà cửa với những tác động đến kết cấu nhà là một vấn đề gặp khá nhiều khó khăn không hề giống với nhà đất. Từ việc xin giấy phép của chủ đầu tư, đến việc thi công ở tầng cao là cả những vấn đề nan giải chưa tính đến chuyện có thể sửa được thành công những lỗi hỏng hay không.

Trong khí đó, nhà cửa sẽ chúng ống với bạn lâu dài đến khi bạn bán nhà hoặc đến khi bạn mua căn nhà khác hay có thể là đến cuối đời nếu không có điều kiện thay đổi..

 

Với Liền kề FLC Đại Mỗ chất lượng kết cấu tòa nhà đến từng căn hộ được nghiên cứu từ độ dày, hướng nhà, đến kiến trục, bố cục cho đế khâu thi câu là chất liệu cát, si đều dược kiểm duyệt nghiêm ngặt đảm bảo mang đến những căn hộ tốt nhất ho người dân.

Ngoài ra, chất lượng của Liền kề FLC Premier Park Đại Mỗ còn được đánh giá qua nhiều hệ thống khác như: hệ thống thang máy, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện nước, kết cấu… Người mua có thể xem danh mục vật liệu hoàn thiện, thông tin nhà thầu thi công để biết chất lượng của sản phẩm định mua.

[sdt title=”Nhận đầy đủ thông tin dự án qua điện thoại” button=”Gọi cho tôi” id=’1′]

Tiện ích nội, ngoại khu của FLC Đại Mỗ như thế nào?

Tiện ích cuộc sống là vấn đề rất qua trọng nếu như ngày xưa chỉ có điện – đường- trường – trạm thì bây giờ những nhu cầu không còn chỉ cơ bản như vậy, các dự án không riêng FLC Đại Mỗ, Nam Từ Liêm đều cần mang đến những tiện ích đầy đủ cả về chất và lượng.

Các Tiêu chí vàng để quyết có nên mua FLC Đại Mỗ không
Các Tiêu chí vàng để quyết có nên mua FLC Đại Mỗ không

Một dự án tốt phải đáp ứng tiêu chí vàng thứ hai này và Liền kề FLC đã đáp ứng chúng như thế nào để có đủ sức hút đối với khách hàng trong vô số những dự án ở khu vực như hiện nay.

Liền kề FLC Đại Mỗ nằm trong quần thể xanh, dự án tích hợp đồng bộ hệ thống công viên cây xanh, sân vườn, trung tâm chăm sóc sức khỏe gym, spa, trung tâm mua sắm, nhà hàng… mang đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên, giúp cư dân tận hưởng tiện nghi của một khu biệt thự liền kề cao cấp.

[sdt title=”Nhận thông tin đầy đủ của dự án” button=”Gọi cho tôi” id=’2′]

Thiết kế kiến trúc và nội thất mới mẻ, hiện đại,  là nơi tập chung những thương hiệu uy tín không chỉ trong nước mà cả quốc tế với các sản phẩm chất lượng, Mua sắm thả ga không lo về hàng giả. Bên cạnh đó còn có các dịch vụ ăn uống, thẩm mỹ, spa phát triển lớn mạnh. Các nhà hàng với các món ăn Việt, Âu, Á,…vô cùng phong phú được chế biến bởi các nhà đầu bếp đại tài.

Giá dự án FLC Đại Mỗ như thế nào?

Giá bán Liền kề FLC Đại Mỗ có lẽ là vấn đề thực tế nhất ảnh hưởng đến quyết định có nên mua căn hộ của khách hàng và đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng nhất.

 

Sau khi chúng ta đã có những sàng lọc để chọn được những dự án có chất lượng, tiện ích và đơn vị quản lý như ý muốn người mua cần xem giá cả dự án có phù hợp với khả năng tài chính của mình không và giá dự an so với những tiện ích đó, mặt bằng chung trên thị trường có cạnh tranh và hợp lý hay không.

  • Liền kề, biệt thự dự án FLC có giá khoảng 20 triệu/m2 tùy vị trí, tùy căn hộ
  • Biệt thự liền kề, FLC Đại Mỗ có giá khoảng 65 – 70 triệu/m2 tùy vào vịt rí từng căn và tùy sản giao dịch
  • Loại hình Shophouse mặt đường 30m: 95-100tr/m2

[sdt title=”Nhận giá tốt nhất của chủ đầu tư” button=”Gọi cho tôi” id=’3′]

Với những tiêu chí vàng khi lựa chọn mua nhà thì dự án Chung cư thiên niên kỷ Hà Đông đều đáp ứng đủ vừa giúp quý khách hàng có thể hình có cái nhìn sâu hơn về dự án và các tiêu chí để lựa chọn một căn hộ lý tưởng cho việc an cư. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận gia tốt.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *