Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Cải cách thủ tục hành chính lợi bất cập hại

Cụ thể là năm 2015 chỉ mất 114 ngày nhưng sang năm 2016 phải mất 166 ngày. Nguyên nhân được bà Dung chỉ ra là do các sở tài nguyên và môi trường… “cải cách thủ tục”. Ra mắt dự án vinhomes thăng long nam an khánh “Nếu cứ tiếp tục thực hiện theo đúng những điều khoản từ luật pháp ngày nay, doanh nghiệp bất động sản sẽ gặp phần lớn khó khăn do sự bất tuyệt vời Từ các quy định: vừa chồng chéo, vừa mâu thuẫn”.

ấy là khẳng định của chủ toạ siêu thị GP Invest Nguyễn Quốc Hiệp ở buổi hội thoại giữa cộng đồng các nhà hàng bất động sản có Bộ trưởng Bộ xây dựng Phạm Hồng Hà, Từ ngày 12/8.

cac-du-an-nha-o-xa-hoi-khien-doanh-nghiep-kho-khan 3

Nhưng đấy không chỉ là nỗi bức xúc từ cá nhân ông Hiệp.

hầu hết công ty khác lúc được phát biểu cũng được nhấn mạnh vào các sự “trái khoáy” đến khó hiểu của các quy định, chính sách về xây nên, bất động sản. “Chưa thu đủ tiền, vẫn nên làm sổ đỏ”

Theo một công ty, hiện điều 57 từ Luật kinh doanh bất động sản đang mang rộng rãi mâu thuẫn, Từ ấy quy định nhà hàng cần cấp sổ đỏ cho quý khách nhà ngay cả nếu hợp quý khách mới chỉ đóng 95% giá trị căn hộ.

Xem thêm thông tin bất động sản mới nhất được cập nhật trong 24h qua.

“Có đa dạng dự án đã bàn giao nhà nhưng chưa thu hết đều 5% còn lại từ khách hàng cần chưa thể thanh lý hợp đồng. Trong khi ấy, theo quy định hiện tại thì cần thanh lý hợp đồng cơ hòm nguyên mới cấp sổ đỏ cho người mua nhà. Quy định này khiến cho siêu thị cực kỳ khó khăn không biết giải quyết thế nào. Về lâu dài sẽ bắt buộc sửa luật”, đại diện tổ chức nhắc.

Trước mắt chưa kịp sửa luật: “5% còn lại người dùng nhà bắt buộc gửi vào nhà băng. Sau lúc mang công nhận từ nhà băng, chủ đầu tư sẽ tiến hành khiến sổ đỏ cho người dân và thu về 5% từ ngân hàng”.

Sáng kiến này sau đấy nhận được sự ủng hộ từ cả Bộ trưởng xây nên Phạm Hồng Hà và đồ vật trưởng Đỗ Đức Duy.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *