Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Căn hộ ct36 xuân la – căn hộ chỉ dành cho những khách hàng biết hưởng thụ

Căn hộ ct36 xuân la – căn hộ chỉ dành cho những khách hàng biết hưởng thụ

Nếu bạn là người đam mê khám phá những điều mới mẻ và mong muốn có được một môi trường sống trong lành thì không thể bỏ qua dự án chung cư ct36 xuân la – Hải Long Land.

phòng khách chung cư ct36 xuân la

Trước hết cần tìm hiểu về giá bán của căn hộ chung cư ct36 xuân la

Giá bán căn hộ ct36 xuân la đang làm nên sức hút trên thị trường bất động sản giai đoạn 2017-2018. Đây là một dự án chung cư thuộc phân khúc trung cấp cho nên đối tượng khách hàng mà dự án này hướng tới đó chính là những khách hàng trẻ tuổi hay những khách hàng muốn tìm nơi an cư lạc nghiệp, vị trí thuận lợi…

Do đó, chung cư xuân la west lake là một lựa chọn không thể phù hợp hơn, nếu đặt chung cư này lên bàn cân để so sánh thì có thể khẳng định rằng giá bán này là vô cùng hợp lý. Hơn nữa, khách hàng còn có thể nhận được sự hỗ trợ của ngân hàng nếu có nhu cầu vay lên tới 70%.

Thông tin chính xác vị trí chung cư ct36 xuân la

vị trí chung cư ct36 xuân la

Với mỗi dự án thì khách hàng thường rất khó khăn khi phải tìm địa chỉ của dự án đó, nhưng với ct36 xuân la thì lại hoàn toàn khác, bởi xung quanh dự án này có điểm nhận dạng đặc biệt, cụ thể đây là dự án duy nhất được sở hữu lô đất rộng trên 6000m2 tại mặt ngõ 28 xuân la, hai bên là khu dân cư và khu chợ, còn trước mặt dự án là nhà văn hóa của phường.

Một điểm nhận dạng nữa là dự án này nằm tại phía Tây hồ Tây và chỉ cách hồ Tây chừng 200m, ngoài ra mỗi căn hộ tại đây còn được kết nối tới Công viên nước hồ Tây, cầu Nhật Tân, chùa Tảo Sách chỉ từ 700m di chuyển.

Tiện ích căn hộ ct36 xuân la mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích vượt trội

Một trong những lý do hấp dẫn khách hàng nữa đó chính là những hạng mục tiện ích mà chủ đầu tư thực sự dành ra rất nhiều tâm huyết. Chủ đầu tư – Tổng công ty 36 quan niệm rằng – một căn hộ đáng sống – một dự án dáng để đầu tư là khi cư dân không chỉ có thể sống mà còn có thể tận hưởng bằng những dịch vụ tiện ích vượt trội.

Mội thông tin chi tiết về căn hộ ct36 xuân la – khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0868 36 5555 hoặc xem thêm tại website: hailongland.vn/36xuanla 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *