Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Căn hộ Hawaii lôi kéo khách mua trong ngày ra mắt

Nhà đầu tư Kusto Home đã tổ chức lễ ra mắt căn hộ Hawaii đảo Kim Cương giai đoạn 2 cho những đối tác chiến lược, người dân đảo và các khách hàng thân thiết. Buổi lễ thành công tốt đẹp với hơn 70% khách mới đặt mua tổng lên đến hơn 60 căn hộ đã có chủ nhân.

can-ho-Hawaii dao-Kim-Cuong

Căn hộ Hawaii đảo Kim Cương

Điều bất ngờ là sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hồng Nhung, vốn cũng là mộtf người mua bất động sản thân thiết của Đảo Kim Cương tại sự kiện. Nữ ca sĩ đã tới thăm đảo Kim Cương và ấn tượng với không gian xanh và không khí trong sạch từ đảo trong giai đoạn 1. Qua giới thiệu về căn hộ Hawaii, căn hộ thứ nhất từ đảo Kim Cương giai đoạn 2 Hồng Nhung tin rằng đảo Kim Cương vô cùng ưng ý cho gia đình mình, đặc biệt  là hai bé Tôm và Tép. Hồng Nhung chia sẻ hai bé Tôm và Tép rất thích bơi lội bắt buộc hồ bơi đưa phong cách resort 2.300m2 là ‘điểm cộng’ từ dự án và cô đặc thù ưa chuộng đến căn hộ Sky Villa, căn hộ với diện tích 450m2 trên không với sân vườn và hồ bơi riêng. Ở buổi lễ, Ông Murat Utemisov, đại diện nhà đầu tư Kusto Home cam kết đem lại những tiện nghi sống đẳng cấp theo thời trang nghỉ dưỡng đều “may đo” cho con trẻ và gia đình, và khẳng định “sẽ mang Đảo Kim Cương trở thành Hòn đảo từ gia đình độc đáo duy nhất tại Việt Nam”

Ông Phan Huy Vĩnh, Phó diện tích Giám Đốc Coteccons, đối tác chiến lược từ Kusto Home cho biết “Coteccons đã thiết kế đa dạng công trình, nhưng công trình này là dự án đặc thù mà thành viên hội đồng quản trị được đặt mua và là cư dân của đảo Kim Cương”. Đây cũng chính là lời cam kết về chất lượng tốt nhất từ Coteccons với Kusto Home và với các quý vị tìm nhà ở đảo Kim Cương. 

can-ho-hien-dai

Chính thức ra mắt căn hộ Hawaii nhiều ưu đãi

Ngày 24.07 gần đến Kusto Home sẽ tổ chức Lễ ra mắt chính thức căn hộ Hawaii với các ưu đãi đặc trưng lên tới sắp 4 tỷ đồng.  Khách hàng khi tìm căn hộ từ 3 phòng ngủ trở lên sẽ có cơ hội nắm được căn hộ 1 phòng ngủ trị giá trị 2 tỷ 2. ngoài ra, 5 chuyến du lịch đến Hawaii  2 người trị giá trị lên tới 150,000,000 đồng sẽ dành tặng cho các quý vị may mắn nhất. ngoài ra, Kusto Home còn có những phần thưởng sức hút khác dành cho người dùng tham gia: 10 voucher điện gia dụng lên đến 50,000,000 đồng và 7 vouchers chọn Iphone trị gía 20,000,000 đồng.

Xem thêm: Đại gia bất động sản Anh, Úc và Singapore muốn đầu tư khu phức hợp Thủ Thiêm

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *