Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Chỉ với 580 triệu có thể mua nhà ngay tại Hà Nội

Những căn hộ ở dự án Lộc Ninh Singashine, thành phố sở hữu giá trị bán trong 580 triệu đồng, được tương trợ vay vốn lãi suất 0% tới lúc nhận nhà.

Chính sách hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% kể Với ngày giải ngân khoản vay đầu tiên tới lúc nhận bàn giao nhà, cùng những tiện lợi Với công trình Lộc Ninh Singashine đều coi là giải pháp tài chính có ích cho khách hàng nhà, tránh bớt gánh nặng lãi vay cho các bạn.

san-vuon-dep

ở tại tâm điểm khu thành thị Chúc Sơn – Hà Nội, Lộc Ninh Singashine bao gồm 2 tòa tháp cao 19 tầng, Từ đó gồm 5 tầng thương nghiệp và 14 tầng căn hộ. đều xây nên Từ khuôn viên 5.920,2m2, dự án cung cấp ra thị trường sắp 500 căn hộ với tổng 48-83m2, gồm 2-3 phòng ngủ. giá trị bán những căn hộ tại đây Từ 580 triệu đồng bàn giao sàn gỗ hoàn thiện (đã bao gồm VAT).

ko chỉ có được địa điểm thuận lợi Với địa bàn thành thị năng động đương đại, người dân ở Lộc Ninh Singashine đều được hưởng thụ những tiện lợi nội khu đa dạng như Bể bơi, rạp chiếu phim, Trung tâm thương mại, cà phê, doanh nghiệp, phòng tập gym, khu spa

Anh Tiến (kỹ thuật viên khiến việc ở Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ Tôi siêu khó khăn để chọn lựa 1 căn hộ chất lượng ở thành phố, đặc biệt là mang không gian cho cuộc sống gia đình Trong ngày mai do với thu nhập ko cao. tuy nhiên, với 580 triệu đồng, tôi với thể có được căn hộ 2 phòng ngủ, một thể nghi ở Lộc Ninh Singashine. quan trọng hơn, tôi đều được hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Việc dự án khai triển tuyến xe đưa đón tới tâm điểm thủ đô cũng là một ưu điểm để chúng tôi quyết định đặt sắm căn hộ”.

Khu thành phố Chúc Sơn đều quy hoạch trở nên trung tâm hành chính – chính trị văn hóa, xã hội từ huyện Chương Mỹ. Đây là 1 Trong số khu thành thị vệ tinh từ TP thành phố. Theo đúng kế hoạch sẽ phát triển, 65% diện tích công trình được là đất thị thành, điều này chính là một ma lực thu hút sự dịch chuyển dân cư Hà Nội về nơi đây.

Nơi đây đều được lựa chọn phát triển trường học đại học, cao đẳng tập trung mang cụm đại học quy mô 30.000 sinh viên bao gồm: Đại học kiểm sát, Đại học Nội vụ, Cao đẳng y tế thành phố

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *