Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Chung cư ct36 xuân la – đầu tư 01 nhận lợi ích gấp 10 lần

Chung cư ct36 xuân la hailongland có thiết kế khoa học, những hạng mục tiện ích hấp dẫn giới đầu tư trong những tháng đầu năm 2018.

Thiết kế khoa học của mặt bằng chung cư ct36 xuân la

vị trí dự án ct36 xuân la

Tổng thể dự án chung cư cao cấp này được tạo nên nhờ 2 tòa đơn nguyên cao 19 tầng, trong đó tầng 01 là tầng dành riêng cho những hạng mục tiện ích và 02 tầng hầm rộng tới hơn 7000m2.

Những căn hộ cao cấp của chung cư ct36 xuân la là những căn hộ có 02 phòng ngủ đều mang dáng dấp của những smart home hiện đại. Mỗi căn hộ đều sở hữu những thiết kế vô cùng hợp lý cho một cuộc sống chuẩn khoa học mà tiêu biểu là những khung cửa sổ lớn nhỏ dải dác trong những không gian sống khác nhau vừa giúp căn hộ thông thoáng, không khí đối lưu vừa giúp cư dân được sống chan hòa cùng thiên nhiên với tầm view đẹp mắt nơi hồ Tây thơ mộng.

khách hàng xem thêm giá bán dự án ct6 xuân la

Điều này cũng là nhờ vào vị trí đáng ngưỡng mộ của một dự án tọa lạc tại ngõ 28, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội, cụ thể như sau:

  • Phía Đông nhìn tới hồ Tây
  • Phía Nam giáp đường Xuân La
  • Phía Tây ngõ 28 xuân la
  • Phía Bắc hướng cầu Thăng Long

Vị trí này cũng mang đến cho chung cư hiện đại ct36 xuân la sự liên kết vùng cực thú vị, chẳng hạn như từ dự án ra tới hồ Tây chỉ 200m, công viên nước Hồ Tây 2km, chùa Tảo Sách 700m…

Điểm lại những nét chính của chủ đầu tư chung cư ct36 xuân la

Dự án 36 xuân la với danh nghĩa có chủ đầu tư là Tổng công ty 36 bộ quốc phòng đã để lại tiếng vang lớn trong lòng khách hàng, nhất là sau khi những dự án tầm cỡ có quy mô của công ty này đi vào hoạt động như Học viện Kỹ thuật quân sự, khách sạn 5 sao BQP… thì 36 xuân la càng khiến nhiều người yêu thích và tin tường hơn bao giờ hết, tin vào chất lượng công trình, tin vào thời gian ban giao như cam kết là quý III/2018.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng quan tâm có thể liên hệ tới Hotline: 0868 36 5555 cũng như có thể truy cập vào website: http://hailongland.vn/36xuanla.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *