Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

ct36 xuân la – điểm danh những lợi ích khi khách hàng đầu tư

Gần đây có thể nói dự án ct36 ngõ 28 xuân la khiến khách hàng rất hài lòng bởi vị trí, tiện ích cũng như giá bán cực hợp lý đến từ phía chủ đầu tư.

Vị trí dự án ct36 xuân la đắc địa – xứng tầm đẳng cấp

vị trí dự án ct36 xuân la

Thuộc Top những dự án chung cư trung và cao cấp, dự án 36 xuân la có được vị trí cực thuận lợi – vị trí đáng mơ ước của giới đầu tư bất động sản – một vị trí có tính kết nối cao tới những địa điểm lớn lân cận, dự án khu nhà ở dành cho cán bộ 4.678 vẫn luôn tỏa ra sức nóng của nó những ngày cuối năm 2017.

Có lẽ mối quan tâm hiện nay của nhiều nhà đầu tư cho bất kể một dự án nào đó chính là vấn đề về vị trí, sự di chuyển thuận lợi mỗi khi đi làm, đi học hay thậm chí là đi chơi – như vậy mới xứng đáng với đồng tiền của họ bỏ ra, xứng đáng với thương hiệu của dự án trên thị trường bất động sản nói chung và thị trường nhà đất quận Tây Hồ nói riêng.

Điểm nhấn vượt trội của dự án này đó chính là tính tiện ích ngoại khu mà nó có được, cụ thể là ngay sát, gần kề dự án là nhà văn hóa phường Xuân La, chợ, trường mầm non Xuân La. Không những vậy dự án này còn nằm gần với hai dự án lớn là Tây Hồ Residence và Tây Hồ Riverside, cho nên những cư dân của 36 xuân la còn được thừa hưởng những tiện ích nội khu của hai dự án này. Hơn nữa, 36 xuân la còn tạo ra sự kết nối thuận lợi giúp mỗi khách hàng đến được gần hơn với những khu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe cực thuận tiện thông qua những tuyến đường: Nguyễn Hoàng Tôn, Võ Chí Công, Hoàng Quốc Việt…

xem chi tiết vị trí chung cư ct36 ngõ 28 xuân la tây hồ

 

xem thêm giá bán chung cư ct36 xuân la hồ tây

Tiện ích chung cư ct36 xuân la – chuỗi tiện ích đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân

tiện ích chung cư ct36 xuân la

Với tiện ích ngoại khu đầy hấp dẫn như vậy thì góp phần vào việc khẳng định chất lượng cuộc sống thì chủ đầu tư còn cho xây dựng thêm 1 tầng để chuyên dành cho những hạng mục tiện ích, cụ thể đó là: trung tâm thương mại – nơi mua bán nhu yếu phẩm hằng ngày, phòng tập gym, spa nâng cao sức khỏe, khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em.

Những khối tiện ích này được phục vụ cư dân quanh năm nhằm mục đích “nhà không chỉ là nơi để sống, nhà còn là nơi để hưởng thụ”

Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào muốn biết về dự án chung cư ct36 xuân la thì vui lòng liên hệ Hotline: 0868 36 5555 hoặc xem ở http://hailongland.vn/36xuanla

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *