Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Cuộc sống hoàn hảo tại dự án Golden Field Mỹ Đình

Golden Field thừa hưởng các tinh hoa từ khu tỉnh thành mới Mỹ Đình, nằm cạnh những toà nhà cao tầng, những Trung tâm mua sắm cao cấp, giữa các trường học và y tế uy tín. Golden Field được đề cao không chỉ bởi các ko gian cộng đồng, sân chơi trẻ em văn minh, hiện đại mà còn trong những tiện lợi nội khu đương đại bậc nhất, hứa hẹn đem lại một trải nghiệm của đời sống thượng lưu Trong lòng thành thị.

dự án mỹ đình mb golden field

TỌA LẠC VÀNG Ở CỬA NGÕ PHÍA TÂ Y THỦ ĐÔ
Chung cư Golden Field Mỹ Đình với toạ lạc cực kỳ thuận lợi khi nằm ngay toạ lạc tâm điểm từ Khu thành phố mới Mỹ Đình I thuộc quận Nam Trong Liêm, TP. Đây là một dự án với toạ lạc đẹp, tiện ích về liên lạc, sở hữu tầm nhìn rộng và thoáng. do vậy, công trình không những nên đáp ứng về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hoà sở hữu cảnh quan, phù hợp với quy hoạch chung thị thành mà còn cần đáp ứng đều các yêu cầu dùng của người dân Với mai sau.

Golden Field Mỹ Đình được kế hưởng toàn bộ tiện ích của 1 địa bàn đã đều đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ chợ, đường, trường, trạm của khu thị thành Mỹ Đình 1:
+ Chỉ mất 5 phút ra đến bến xe Mỹ Đình, đường vòng đai 3
+ Chỉ 500m tới đường tàu điện Metro trên cao
+ Chỉ 10 phút đến tâm giữa Hội nghị quốc gia, doanh nghiệp Big C
+ Chỉ 3 phút tới trường Tiểu học, Trung học Lômônôxốp, Lê Quý Đôn
+ Chỉ 5 phút tới y tế thể dục, y tế 19/8 và các công viên cây cối nói quanh Khu đô thị Mỹ Đình và các địa bàn phụ cận.

Mang mong muốn mang lại các gì nhân thể nghi, phải chăng đẹp nhất cho các chủ nhân mai sau mới, Golden Field Mỹ Đình đã với những mẫu mã tối ưu từ phía hệ thống tiện ích bao gồm: Trung tâm mua sắm, nhà trẻ, phòng tập gym, bể bơi… vững chắc đáp ứng đều nhu cầu sử dụng của người dân tòa nhà.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *