Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Đại gia bất động sản Anh, Úc và Singapore muốn đầu tư khu phức hợp ở Thủ Thiêm

Tập đoàn Sakkara (Úc) cho biết đang tìm kiếm thêm cơ hội đầu tư ở TPHCM để phát triển các dự án bất động sản mới, trong đó có cả việc tham gia đầu tư vào những tòa nhà chung cư cũ đã xuống cấp.

Theo thông tin mà ông Neil Wilson, Chủ tịch tập đoàn Sakkara, chia sẻ với Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong ở buổi gặp gỡ lãnh đạo thành phố gần đây.

khu-phuc-hop-thu-thiem

Khu phức hợp Thủ Thiêm

Cùng hai đối tác của mình là siêu thị Dragon Capital và GIC đến tham gia để tìm hiểu về chủ trương lôi kéo vốn Đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực xây dựng, chỉnh trang đô thị và phát triển bất động sản của TPHCM, đại diện của Sakkara cho rằng chủ đầu tư này và các đối tác của chủ đầu tư muốn tìm cơ hội đầu tư mới về bất động sản.

Cụ thể Sakkara và những đối tác của mình tìm cơ hội phát triển những công trình văn phòng, căn hộ, chung cư, nhà ở và cả những dự án bất động sản đa chức năng (Mixed use projects) mà có thể mang đến những tiện nghi trong quy hoạch đô thị của thành phố.

Thậm chí, những nhà đầu tư này còn để ý tới việc phát triển một công trình khu phức hợp tiên tiến với tiêu chuẩn quốc tế để kinh doanh, thương mại, giải trí, văn hóa và phục vụ cho cộng đồng ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm ở quận 2 của thành phố.

Qua điều tra, những công ty này nhận thấy TP.HCM hiện có nhiều tòa nhà lâu năm cũng như các chung cư cũ đã xuống cấp buộc phải bắt buộc cải tạo, xây dựng lại nên muốn đầu tư vào đây.

dai-gia-bds-dau-tu-thu-thiem

Đại gia bất động sản đầu tư vào khu phức hợp Thủ Thiêm

Cũng theo Chủ tịch UBND TPHCM, liên quan tới thị trường bất động sản, ngoài quỹ đất từ những khu chung cư cũ, tại TPHCM còn khá nhiều quỹ đất ở các Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Nam Hiệp Phước, Tây Bắc Củ Chi và tại địa bàn Đông Bắc Thành phố.

TP.HCM cũng đang kêu gọi những chủ đầu tư tham gia phát triển các khu thương mại ngầm kết nối với hệ thống Metro. Đây là những quỹ đất tiềm năng mà những nhà đầu tư có thể chọn hiểu để phát triển những dự án lớn trong thời gian tới.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *