Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Dự án ct36 Xuân La – giá bán và vị trí

Tổng công ty 36 Bộ Quốc phòng là đơn vị tiên phong về lĩnh vực xây dựng dân dụng của Bộ Quốc Phòng. Tổng công ty này đã khẳng định được tên tuổi của mình qua nhiều dự án có tầm cỡ với Khách sạn 5 sao Bộ Quốc Phòng; Trụ sở giáo dục hội sở chính ngân hàng chính sách xã hội; Dự án xây dựng cải tạo khu văn phòng; Dự án xây dựng trụ sở cơ quan kiểm toán nhà nước KV II và dự án học viện Kĩ thuật quân sự. Và tiếp nối sự thành công của những dự án này, thì dự án ct36 xuân la được ra mắt và dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào quý III/2018.

Nhằm khẳng định chỗ đứng trong lĩnh vực này, cùng với những thành công vượt bậc trong công tác, Tổng công ty 36 mong muốn có thể trao gửi khách hàng một cuộc sống bình yên, trọn vẹn nơi hồ Tây thanh bình. Bằng những căn hộ có thiết kế hiện đại và thông minh tự hào sẽ khiến cho cư dân cảm thấy vô cùng hài lòng.

chung cư xuân la west lake


Khu đô thị 28 xuân la đi từ tổng quan tới chi tiết


Tên thương mại của dự án: Nhà ở gia đình cán bộ 4 678 hay Xuân La West Lake

Chủ đầu tư căn hộ: Tổng công ty 36 BQP

Vị trí: Ngõ 28 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Tổng diện tích: 6.290,8m2

Mật độ: 45,1%
Quy mô tổng thể: 360 căn hộ, diện tích đa dạng tới 99m2

  • 02 tầng hầm: 7.852m2
  • 19 tầng nổi trong đó tầng 1 là Trung tâm thương mạ, phòng sinh hoạt cộng đồng cư dân

 xem chi tiết giá bán xuân la west lake click here


Khám phá căn hộ nội thất chung cư Xuân La


phòng khách chung cư ct36 xuân la

Mỗi căn hộ của Xuân La dù mang loại diện tích bao nhiêu thì mỗi căn hộ 02 phòng ngủ ở đây đều sở hữu kiểu thiết kế mang phong cách hiện đại và hấp dẫn lòng người. Từ phòng khách cho đến phòng ngủ ở đây đều được khách hàng đánh giá cao bởi không khí được lưu thông rất tốt, cảnh quan view thành phố mang đến tầm nhìn thoáng đãng, đẹp mắt miễn chê từ ban công của những căn hộ ở dự án này.

Không những vậy, những căn hộ này còn chứa đựng trong nó rất nhiều những tâm huyết mà chủ đầu tư gửi gắm. Từ phòng khách, phòng ngủ cho tới nhà bếp tất cả đều toát lên tính hiện đại, vượt trội cho một cuộc sống năng động.


Vị trí chung cư ct36 xuân la – vị trí làm nên thương hiệu


Có thể nói, ct36 không phải dự án duy nhất nằm tại khu vực Xuân La Tây Hồ nhưng nó lại là dự án độc sở hữu vị trí ở ngõ 28, đối diện nhà văn hóa phường và nằm ngay cạnh chợ Xuân La. Tính kết nối của dự án này được thể hiện rõ nét hơn khi trục đường quanh dự án được mở rộng đảm bảo cho quá trình lưu thông không bị tắc nghẽn.

xem chi tiết tại đây

Mọi thông tin về giá bán, tiến độ cũng như mặt bằng của những căn hộ tại đây, khách hàng truy cập website: hailongland.vn/36xuanla hoặc liên hệ Hotline: 0868 36 5555

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *