Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Dự án 50m² ở Hàn Quốc trong gam màu xám tiên tiến và vô cùng thanh lịch

Tổng quát căn hộ ở Hàn Quốc này được thiết kế rộng rãi với gang màu xám, trong đấy luôn có tính hài hòa ăn ý với sắc trắng và phớt hồng khiến thể tích chẳng bị nhàm chán.

Dự án có diện tích 50m² ở đất nước Hàn Quốc được thiết kế trong khung khuôn viên rộng rãi lấy chủ đạo là tông màu xám, luôn kết hợp ăn ý giữa các mảng màu tự nhiên, việc kết hợp giữa phong cách cổ xưa xen kẽ hiện đại cũng là lý do khiến căn hộ phát triển theo hướng đa dạng, thời trang hơn.

 

dự án 50m ở hàn quốc
Tiện ích căn hộ khá đẹp, Màu sắc đặc điểm cho gam mầu trung sự – xám trắng, là một chắt lọc an toàn cho mọi căn phòng. chẳng quá hơi khó để sử dụng một chung cư như ý trong tông màu này bằng phương pháp phối hợp ăn ý về màu sắc. ngoài ra, là thay mặt cho tông màu trung sự, sắc xám tro cũng mang đến chung cư cảm giác điềm tĩnh, thanh thản và cân bằng. Đây là một chắt lọc ưa thích với các chung cư đã và đang tìm kiếm chút không gian tĩnh lặng, thanh thản giữa chốn đô thị đông đúc, ồn ã.

Phòng khách chính là minh chứng cho tính kết hợp hài hòa giữa sắc ghi và xám. khoảng trống phòng khách luôn được bảo đảm ngập tràn ánh sáng mặt trời trong khung cửa sổ cỡ lớn.Việc dùng tông xám làm nền phối hợp hiệu quả với những món đồ trưng bày khiến thể tích đạt hiệu quả sang trọng tuyệt đối.Việc sử dụng còn nhiều tông mầu trung tính làm nền cũng là một chọn lọc hợp lý, cho phép bạn không khó thay đổi thời trang trưng bày theo mùa.Không gian bếp – ăn được thiết kế mở gắn liền trong khoảng trống phòng khách. Chiếc thảm nhà phát triển thành ranh giới phân cách giữa hai không gian riêng này.Những vật liệu tự nhiên như gỗ giúp dung tích căn bếp tự nhiên và âm áp hơn nhiềuBộ bàn ăn hẳn sẽ gây ấn tượng kị với mỗi vị khách ghé thăm trong lối thiết kế độc đáo, đồng nhất với tông mầu chủ đạo của căn hộ. Phòng tắm cũng được trang bị phụ kiện nhún nhường, thể tích lưu trữ tiên tiến, nổi bật với đá cẩm thạch, khung gương bạc cỡ lớn.

Giống như căn hộ vinhomes liễu giai ở VN, Cả dự án đem lại một cảm giác ấm áp, dễ chịu, luôn chan hòa ánh sáng tự nhiên. Lối thiết kế không khó, luôn điệu nhưng được sắp đặt tỉ mỉ, hợp lý giúp cho gia một khoảng trống sống tiên tiến. dự án là chọn lọc yêu thích trong những khách hàng độc thân hay cặp vợ chồng trẻ.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *