Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Dự án The Garden Hill 99 Trần Bình – chỉ từ 24tr/m2 tại Mỹ Đình

Dự án 99 Trần Bình có thực sự là nơi đem dến cho mỗi khách hàng cảm giác bình yên, đáng sống. Xem ngay bài viết này nếu bạn còn dang băn khoăn.

Thông tin tổng quan chung cư The Garden Hill – chung cư số 1 Mĩ Đình

dự án the garden hill

Nằm tại số 99 Trần Bình, dự án được các nhà dầu tư biết đến với tên gọi là Chung cư the garden hill hoặc chung cư 99 Trần Bình. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa chủ đầu tư là công ty TNHH Đức Phương, BIDGROUP – đơn vi phát triển dự án, tổng thầu thi công BIDCONS và nhà tư vấn thiết kế – VCCI đã cho ra đời dự án đầy tiềm năng và độc đáo như The Garden Hill.

Với tổng diện tích để xây dựng công trình là 4.224m2, diện tích của 2 tầng hầm gần 8000m2. những căn hộ của dự án này cùng với khối tiện ích đa dạng và vượt trội của nó xứng đáng là nơi để hưởng thụ một cuộc sống bình yên mong ước.

=> xem thêm mở bán chung cư the garden hill

Tiện ích The Garden Hill thực sự vượt trội để chiếm lĩnh được tình cảm của đa số những nhà đầu tư dù khó tính nhất

Chung cư này dành tặng cho khách hàng khoảng diện tích rộng lớn kéo dài từ tầng 1 cho tới tầng 6 bào gồm trung tâm thương mại quy mô rộng, nhà hàng ăn uống mua sắm sầm uất, trung tập tập gym, spa và bể bơi ngoài trời thiết kế chuẩn đẹp, hiện đại.

Khách hàng muốn tìm hiểu sâu hơn về dự án, vui lòng liên hệ Hotline: 0888 399 993 hoặc xem thêm tại website: hailongland.vn/thegardenhill.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *