Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Dự án ventosa Luxury quận 5 nói không với tình trạng kẹt xe, ngập lụt

Sở hữu bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu vì thất thủ trước tình trạng bị kẹt xe, bị ngập lụt vì sống ở 1 diện tích không tiện lợi và đảm bảo. Mang dự án Ventosa quận 5 do chủ đầu tư Vietcomreal ra mắt hứa hẹn sẽ mang đến thể tích sống tuyệt vời với hệ thống giao thông lợi ích, không lo ngập lụt khi mùa mưa kéo về.

Ưu thế của dự án Ventosa Luxury quận 5 trong vấn đề giao thông

Ví như bạn là người chuyên về bất động sản, mang thể sẽ nắm rõ được nơi thường bị kẹt xe, làm việc di chuyển hàng ngày phát triển thành cạnh tranh. Tại thành phố Hồ Chí Minh, những quận như Tân Binh, Gò Vấp, quận 2 được xem là dòng rốn của việc kẹt xe và ngập lụt diễn ra. toàn bộ sở hữu những quận này, trong ngày đều đông đúc xe và bị kẹt cứng.

Trong khi đấy, dự án Ventosa Luxury quận 5 mọc lên được lôi kéo bởi vị trí thuận lợi cho việc giao thông qua lại giữa những quận huyện mà không lo kẹt xe. Ngoài đấy, nhờ vào hệ thống giao thông cầu đường chất lượng, hệ thống thoát nước được hoàn thiện từ lâu, đồng thời với địa hình dự án nằm tương đối cao cho buộc phải Ventosa Luxury quận 5 là dự án đề cập ko sở hữu đến việc ngập lụt.

Ventosa Luxury quận 5  không có thất thủ kẹt xe, ngập lụt

Có vị trí vàng, Ventosa hứa hẹn là nơi sinh sống hoàn hảo dành cho bạn, tại thành phố Hồ Chí Minh, xu hướng sắm lựa căn hộ cao cấp, bất động sản xanh ngày càng đa dạng và Ventosa là một trong những dự án đáp ứng được tiêu chí này.

Vị trí của Ventosa Luxury

Khu hộ cao cấp Ventosa nằm tại khu vực được xem là một trong những nơi còn rất ít quỹ đất nhất của TPHCM. Dự án Ventosa Luxury quận 5 được tọa lạc tại 2 mặt tiền sầm uất hàng đầu, đường Tân Thành và Đỗ Ngọc Thạch, quận 5, do vậy sở hữu thể thuận lợi để tới những khu vực khác của thành phố.

các chuyên gia đánh giá, vị trí của căn hộ Ventosa quận 5 chính là yếu tố xuất sắc để vươn tầm trong loại bất động sản bình dân cho đến cao cấp. chọn Ventosa, người mua nhà sẽ ko lo lắng về hệ thống giao thông, bởi:

Từ căn hộ Ventosa đến trung tâm quận một mất chỉ 5 phút

Dự án nằm gần các tuyến đường lớn như xa lộ N2, Lý Thường Kiệt, Hải Thượng Lãn Ông.

bên cạnh đó, quận 5 được đánh giá là giao thông thuận lợi tới những tuyến đường quan trọng như Nguyễn Chí Thanh, Hồng Bàng, Ba Tháng Hai, cho tới đường Nguyễn Tri Phương, Trần Phú, Lê Hồng Phong, An Dương Vương, Nguyễn Trãi, Trần Hưng Đạo…

Hơn thế nữa, căn hộ Ventosa còn gần những trường học, bệnh viện cùng có các khu thương mại lớn là những điểm tiện dụng nhất cho cư dân ở đây an cư và lập nghiệp

vì thế, sở hữu thể nói rằng dự án Ventosa Luxury quận 5 đảm bảo những điều kiện khách quan hạn chế tình trạng “thất thủ” lúc kẹt xe, ngập lụt,…

mang điểm cộng lý tưởng trên, bạn có muốn đầu tư ngay bây giờ không?

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *