Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Eco City Sài Đồng-ấn tượng khi vừa ra mắt

Khi ra mắt thị trường bất động sản, công trình Eco City, Sài Đồng, Long Biên, thành phố được rất nhiều khách hàng đưa ra câu hỏi, một dự án căn hộ thượng hạng đi tiên phong trong khu vực, chỉ cách Times City và siêu thị Aeon Mall từ 5 – 10 phút lái xe, chi phí hấp dẫn người mua chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn đã thu được kết quả ấn tượng trong ngày đầu ra mắt.

Tín hiệu khi ra mắt thị trường

Theo nhận định của những chuyên gia, địa bàn phía Đông thủ đô hội tụ hầu hết chi tiết “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” sở hữu sự phát triển hòa hợp về sơ sở hạ tầng, những tiện ích hiện đại hiện hữu như Vincom, Aeon Mall, bệnh viện, lớp học quốc tế BIS, Wellspring… các nhà đầu tư “đua nhau” phát triển những công trình BĐS ở khu vực này thì việc khách hàng mong chờ những dự án căn hộ cao cấp, đáp ứng cuộc sống đang ngày càng bay cao là điều hiển nhiên. Khu-can-ho-Eco-City

Dự án khu căn hộ Eco City, Sài Đồng, Long Biên

Tuy nhiên, thị trường phía Đông đặc thù là khu vực quận Long Biên hiện tại đang sở hữu siêu ít công trình căn hộ hướng tới phân khúc hạng sang và đáp ứng được những yêu cầu: Căn hộ bàn giao hoàn thiện, nội thất bàn giao cao cấp, dịch vụ tiện ích toàn bộ, không gian sinh sống tiên tiến, tiện ích nhưng vẫn hòa cộng thiên nhiên. Nắm bắt tình hình này, chủ đầu tư công ty TNHH Thiên Hương đã cho ra mắt công trình Khu căn hộ Eco City – “đứa con đầu lòng” đầy tâm huyết của chủ đầu tư. Trong bối cảnh tốc độ kinh tế xã hội tăng cao, cuộc sống người dân ngày càng đều cải thiện, nhu cầu trao đổi, tiêu sử dụng của cư dân sẽ chuyển hướng từ “ăn no mặc ấm ở sạch ” thành “ăn ngon mặc đẹp ở sang”, Eco City tin tưởng sẽ được đón nhận trong phân khúc căn hộ này.

Không nằm không tính dự đoán, ngay khi ra mắt thị trường, Eco City đã thu hút được nhiều đối tượng khách hàng chú trọng. sở hữu lượng căn hộ giúp ra đợt 1, chỉ sau 2 tuần ra mắt, 70% lượng căn hộ này đã đều giao dịch thành công. giàu các bạn tỏ ra “thỏa mãn” sở hữu Eco City lúc Khu căn hộ này đáp ứng được tiêu chí cao cấp sở hữu giá tiền tầm trung, vừa túi tiền của rất nhiều đối tượng khách hàng. sở hữu thể nói rằng, nhà đầu tư Thiên Hương đã đi đúng hướng và nhận được tín hiệu tốt từ thị trường.

Kết quả trong ngày mở bán chính thức

Sở hữu lượng giao dịch tốt lúc ra mắt, doanh nghiệp CP tiện ích và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc cùng chủ đầu tư đã quyết định tổ chức buổi lễ mở bán chính thức Khu căn hộ Eco City tại quý khách sạn Hilton, TP Hà Nội vào ngày 18/9 gần đây, sau một tháng ra mắt thị trường. Buổi lễ đã lôi kéo hơn 250 các bạn đều để ý và với yêu cầu có được căn hộ Eco City. Kết thúc buổi lễ, hơn 150 căn hộ đã đều giao dịch thành công, đây là một con số ấn tượng mà Eco City có được.

Eco-City-Sai-dong-an-tuong-khi-vua-ra-mat

Eco City Sài Đồng-ấn tượng khi vừa ra mắt

Người mua đặt chọn căn hộ Eco City còn mang tâm trạng rất háo hức khi được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với diện tích giá trị lên tới 100 triệu đồng, giải đặc thù là một xe máy tay ga Yamaha Grande trị giá gần 42 triệu đồng, 01 điện thoại thời thượng Iphone 7, 02 Smart Tivi Internet Sony 40 inches và 04 máy hút bụi Hitachi.

Chị Nguyễn Lan Hương, một quý khách đã đặt chọn căn hộ ở Eco City chia sẻ: “Tôi vô cùng vui vì đã tậu đều một căn hộ nơi đây, công trình sở hữu quần thể hiện đại, nhiều tiện lợi mà trong địa bàn này hầu như những công trình chung cư khác không có. Tôi tin rằng mọi người đều sở hữu thể nhìn ra nơi sống tiện lợi ở Eco City”.

Một các bạn khác, anh Trần Quốc Đạt vui vẻ chia sẻ: “Bạn tôi chọn một căn hộ giá trị 1,2 tỷ đồng tại Long Biên và mất hơn 800 triệu để sửa chữa và chọn đồ nội thất, nhưng tôi chỉ bắt buộc bỏ ra hơn 1,5 tỷ đồng đã nắm được đều căn hộ toàn bộ nội thất với các thương hiệu siêu thượng hạng, giờ tôi chỉ đợi nhận nhà và vào tại thôi”.

 Xem thêm: Căn hộ hướng biển-xu hướng BĐS Quảng Ninh

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *