Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

FLC Đại Mỗ – khu đô thị kết hợp dịch vụ hoàn hảo

FLC Đại Mỗ với xu hướng lựa chọn nơi an cư có không gian xanh, đầy đủ tiện ích , kết nối giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng được đầu tư nâng cấp hiện đại, giá đất còn hấp dẫn… đây là dự án “ đốt nóng ’’ thị trường bất động sản cuối năm 2018 – đầu năm 2019.

Ý tưởng thiết kế độc đáo

Chắt lọc từ nhiều ý tưởng để lưu giữ nguyên vẹn vẻ nên thơ , hiền hòa của thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của kiến trúc đương đại , đội ngũ kiến trúc sư trẻ tài năng đã ngày đêm trăn trở tạo nên một FLC Đại Mỗ mang vẻ đẹp thơ mộng. Chủ nhân nơi đây sẽ được đón nhận bầu không khí trong lành của cỏ cây, mây trời, nước biếc,…

FLC Đại Mỗ - khu đô thị kết hợp dịch vụ hoàn hảo

 

Trẻ em sẽ có tuổi thơ xanh mướt, vui đùa bên bãi cỏ. Người già được tận hưởng sự an lành của thiên nhiên mang lại . Có thể nói giá trị không gian sống mà FLC Đại Mỗ mang đến cho cư dân nơi đây là khối tài sản tinh thần vô giá.

Những lý do nên an cư và đầu tư tại FLC Đại Mỗ

Khu đô thị FLC Đại Mỗ có đa dạng diện tích , từ 90m2nên tổng giá trị của nền đất phù hợp với nhu cầu an cư và lập nghiệp của cư dân.

FLC Đại Mỗ - khu đô thị kết hợp dịch vụ hoàn hảo-01

  • Với đầy đủ tiện ích nội khu như Công viên, hồ bơi, sân Tennis… được xây dựng đúng theo tiêu chuẩn khu đô thị hiện đại.
  • Kết nối với nhiều trục đường chính tại quận Nam Từ Liêm như : Lê Văn Lương, Mễ Trì, Phạm Hùng, Dương Đình Nghệ,…
  • Nằm trong khu trung tâm hành chính mới của quận , liền kề với tất cả các tiện ích cốt lỗi như : Trường học, bệnh viện, ngân hàng, bến xe , khu trung tâm thương mại,…
  • Với phương thức thanh toán linh hoạt và chính sách hỗ trợ cho khách hàng từ chủ đầu tư FLC Group (thanh toán dài hạn và hỗ trợ từ các ngân hàng).
  • Là dòng phân lô cao cấp có hệ thống cây xanh, hồ bơi, điện âm, chiếu sáng công cộng.
  • Dự Án FLC Đại Mỗ được phát triển bởi tập đoàn FLC Group, một trong những tập đoàn đầu tư Bất Động Sản phục vụ nhu cầu thật, uy tín hàng đầu tại nước ta.

FLC Đại Mỗ - khu đô thị kết hợp dịch vụ hoàn hảo-02

FLC Đại Mỗ là nơi đáng sống, hiện đại và tràn đầy năng lượng. Cùng với mức giá hấp dẫn của sản phẩm đất nền thuộc dự án, đây chính là cơ hội tốt của các nhà đầu tư và mọi đối tượng người dân có nhu cầu an cư lạc nghiệp “Sự đầu tư hoàn hảo nhất cho tương lai”.

Xem chi tiết dự án tại : https://flcdaimo.nhadat86.vn/

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *