Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Khắc phục lỗi phong thủy cho nhà ở

Có rất nhiều ngôi nhà mắc lỗi về phong thủy do nhiều yếu tố khác nhau tác động tới. Thay vì cải tạo hay xây mới lại thì những bí quyết khắc phục đơn giản sau đây sẽ dễ làm và ít tốn kém hơn rất nhiều.

Nhà lệch tâm

Do đều tư vấn không kỹ nên có nhiều ngôi nhà xây bị lệch tâm mặc dù hình thế khu đất vốn dĩ rất vuông vức. Chính điều đó gây ra nhiều phiền hà cho nơi sống gia đình vì vậy nên có sự khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Hai bên nhà là vị trí Bạch Hổ và Thanh Long, giả dụ ngôi nhà đặt tại nơi lệch về phía bên buộc phải (từ trong nhìn ra ngoài) là phạm vào phong thủy vị trí Bạch Hổ. Để khắc phục khuyết điểm này gia đình cần sắp xếp đèn đêm cho khu vườn phía bên trái làm cho cân bằng âm dương, ánh sáng đèn sẽ khắc chế phía đối diện, đồng thời làm cho giảm đi sung lực.

nha-lech-tam

Khắc phục lỗi phong thủy nhà lệch tâm

Khi vị trí nhà lệch sang trái, là hướng từ Thanh Long. Cách khắc phục tương tự như trên, chỉ với điều tọa lạc đặt đèn được là tại bên phải để cân bằng.

Sân trước rộng

Suy nghĩ của gia chủ là sân vườn càng rộng thì ngôi nhà càng thoáng mát, vậy nên để tạo không gian sân vườn phía trước nhà, giàu gia chủ thường xây lùi vào một khoảng đất khá rộng, đặc trưng là các miếng đất hình chữ nhật chạy sâu vào bên trong thì khoảng không này càng lớn.

Thế nhưng theo phong thủy thì việc xây nhà quá thụt về phía sau và để chừa sân trước quá dài và rộng được là cực kỳ xấu. Cụ thể là gia chủ sẽ luôn gặp phải nhiều phiền toái về bạn bè và  người xung quanh. bí quyết khắc phục là phải trồng các cây như mộc lan, lài, tre, trúc… án ngữ sẽ là cho nơi sống gia đình tốt hơn, mang thêm nhiều cơ hội may mắn.

>>> Xem thêm: Phong thủy nhà ở kéo tiền về túi

Sân sau to

Sân sau của nhà ở thường là cực kỳ nhỏ, tuy nhiên, ở nhà biệt thự có sân sau quá lớn thì buộc phải sắp xếp thêm gò giả hoặc hòn non bộ để tạo cảm giác sân sau cao hơn sân trước.

Khac-phuc-loi-phong-thuy-cho-nha-o

Khắc phục lỗi phong thủy cho nhà ở

Tường rào quá cao hoặc quá sắp

Nhà ở và tường rào bao quanh cần sở hữu sự kết hợp tương xứng, điều đó không chỉ tạo phải vẻ sang trọng từ ngôi nhà mà chúng còn siêu quan trọng về mặt phong thủy. Theo phong thủy, tường rào cao hơn nhà sẽ mang lại sự nghèo khó cho gia chủ, bởi vậy cũng không cần xây tường thấp quá 1,5m và cao hơn độ cao này quá nhiều.

 

 

 

Xem thêm: Lý do nên chọn Chung cư the manor central park    tại   www.khudothimanorcentralpark.com/

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *