Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Khách hàng đầu tư dự án ct36 xuân la vì lý do gì?

Dự án ct36 xuân la có những tiện ích cực hấp dẫn khách hàng và mức giá bán ưu đãi đến từ Tổng công ty 36 – Bộ Quốc Phòng.

Ct36 xuân la west lake có tiện ích gì nổi bật?

chung cư xuân la west lake

Là một trong những dự án có nhiều tâm huyết và mang nhiều kỳ vọng của chủ đầu tư 36, tiện ích căn hộ ct36 xuân la có nhiều những điểm mới góp phần thay đổi diện mạo cho khu đô thị xuân la, tây hồ. Những tiện ích vượt trội không thể bỏ quên được khi nhắc tới dự án này đó là ngoài 02 tầng hầm rộng 7.852m2 thì dự án còn có trung tâm thương mại nằm dưới tầng 01 cùng với phòng tập gym, spa và khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ em.

Vị trí dự án 36 xuân la cũng không kém phần hấp dẫn khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên

vị trí dự án ct36 xuân la

Không chỉ sở hữu tiện ích nội khu hấp dẫn mà tiện ích ngoại khu của dự án này, cụ thể là vị trí của dự án này có tính liên kết vùng cực cao thông qua những tuyến đường trọng điểm, nằm trong quy hoạch của thành phố như: đường Võ Chí Công, Nguyễn Hoàng Tôn hay Lạc Long Quân – những con đường này đều dẫn ra được hồ Tây – trung tâm thành phố của thủ đô với những khung cảnh tuyệt đẹp về đêm.

xem chi tiết vị trí xuân la west lake

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ Hotline: 0868 36 5555 hoặc xem thêm tại website: hailongland.vn/36xuanla

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *