Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Thông tin về lễ mở bán 378 Minh Khai và đặt mua căn hộ

Được cất nóc xây dựng từ năm 2016, đến nay dự án 378 Minh Khai hay còn có tên gọi khác là Green Pearl đã dần hoàn thiện một số hạng mục cơ bản. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại thủ đô, thiết kế căn hộ thông minh tại từng căn hộ cũng là điểm nổi bật khiến nhiều khách hàng quan tâm. Đó chính lí do chính khiến cho dự án trở nên đình đám và lập kỉ lục về chung cư được yêu thích nhất Hà Nội.

vi-tri-dac-dia-cua-du-an-green-pearl
Vị trí đắc địa giúp Green Pearl được yêu thích

Cũng chính bởi vậy, khách hàng luôn ngóng chờ ngày mở bán chung cư để có thể sở hữu không gian sống độc đáo này trong thời gian sớm nhất. Vì vậy, hôm nay Kland – đơn vị phân phối độc quyền dự án xin gửi đến quý khách hàng những thông tin mới nhất về lễ mở bán 378 Minh Khai mà chủ đầu tư vừa đưa ra, mời quý khách hàng cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Lễ mở bán 378 Minh Khai sắp diễn ra

Chủ đầu tư dự án hé lộ, vào tháng 11 này sẽ tổ chức mở bán chung cư Green Pearl. Đặc biệt, tại sự kiện lần này, khách hàng có thể đặt chỗ trước các căn hộ có vị trí đẹp. Mặc dù không đưa ra mốc thời gian cụ thể nhưng đây sẽ là một tin vui cho những ai đang quan tâm tới dự án. Đại diện từ đơn vị chủ đầu tư cũng cho biết sự kiện này sẽ được tổ chức hoành tráng với quy mô lớn để có thể tiếp đón hàng nghìn khách hàng tới tham dự. Bởi hiện nay, lượng khách hàng quan tâm tới dự án là rất nhiều, thậm chí vào đợt tham quan nhà mẫu, phải chia nhỏ thành từng đoàn đến tham quan vì số lượng quá tải.

dang-ki-tham-du-le-mo-ban-378-minh-khai

Như vậy, không bao lâu nữa, một sự kiện được người Hà Nội đón chờ đã lâu sẽ chính thức diễn ra, lễ mở bán 378 Minh Khai sẽ được tổ chức để giúp khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ tuyệt vời cho gia đình một cách sớm nhất.

Khách hàng đăng kí tham dự lễ mở bán và đặt chỗ căn hộ bằng cách nào?

Đây có lẽ là thắc mắc của nhiều khách hàng đang quan tâm tới dự án chung cư Green Pearl. Để có câu trả lời và được hỗ trợ tốt nhất, mời quý khách hàng truy cập: [ĐĂNG KÍ] Tham dự lễ mở bán 378 Minh Khai – Nhận đặt chỗ chung cư

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *