Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Lựa chọn đất nền ven biển Đà Nẵng được du lịch Singapore!!

Theo thông tin mới đây khi bạn tham dự sự kiện mở bán ở thủ đô và Đà Nẵng vào ngày 9 và 10/4 đến, bạn sẽ được bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà giá trị.

Tại điểm tạc trên khuôn viên 20,33 ha, Sentosa Riverside nằm tại điểm giao thoa giữa Đà Nẵng – Quảng Nam, liền kề là làng đại học quốc tế Đà Nẵng, khu đô thị thượng hạng FPT City, 2 sân golf bậc nhất Châu Á là Da Nang Golf và Montgomerie Links và những biệt thự triệu đô như Vinhomes Thăng Long Ocean Villas, The – Empire, The Duns, Hyatt Regency Da Nang Resort and Spa.

 

Theo kiến thức từ trước, để chọn nơi an cư lý tưởng thường bắt buộc 3 tiêu chí “gần chợ, gần sông và gần đường”. Hiện “gần chợ” được hiểu là gần kề địa bàn tâm điểm để dễ dàng tiếp cận với các tiện nghi cuộc sống như trung tâm mua sắm, bệnh viện, giáo dục, văn hóa, vui chơi, giải trí đa dạng và hiện đại. Tuy nhiên, gần sông hoặc gần đường thì với quỹ đất hạn hẹp như hiện nay, không rất nhiều công trình trên thị trường đáp ứng tiêu chí. Trong số ít công trình sở hữu điểm cộng này đáng kể là Sentosa Riverside.

 

Sentosa Riverside sở hữu mặt tiền hướng sông Cồ Cò – con sông nằm trong quy hoạch phát triển thành tuyến du lịch du thuyền nối liền 2 địa danh du lịch nức danh Đà Nẵng – Hội An. quanh đó đó, dòng sông thơ mộng chạy quanh công trình đồng thời sẽ điều hòa không khí giúp người dân sở hữu không gian trong lành, tươi mát.

 

Không chỉ gần sông, công trình còn cách khu du lịch biển 500m và là trục chính chạy thẳng ra bãi tắm Non Nước. Tất những căn nhà được bề ngoài đều hướng ra sân golf, sông Cổ Cò, công viên và hồ sinh thái. Riêng những căn nhà phố hay biệt thự đều có tầm nhìn ra biển với núi Sơn Trà và Cù Lao Chàm thơ mộng. Hiện chủ đầu tư đang bán với giá thành chỉ từ 500 triệu đồng mỗi lô.

=>> Mời bạn đọc xem thêm nên mua Vinhomes Thăng Long ở đâu?

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *