Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Lưu ý nhỏ khi mua căn hộ tại dự án Golden Field

Chung cư Golden Field Mỹ Đình sắp mở bán những đợt đầu tiên, với vị trí đắc địa và mức giá cả hợp lý cũng như là thiết kế thông minh, dự đoán đây sẽ là dự án hot nhất nơi Mỹ Đình thời gian tới. Hãy cùng tôi đưa ra những phân tích và nhận định lý do ở sao nên mua nhà tại công trình này.

chung cư golden field

1. Vị trí vàng: khu căn hộ Golden Field tọa lạc trên giao cắt giữa trục đường Hàm Nghi và Lê Đức Thọ, từ vị trí này, khách hàng có thể di chuyển rất nhanh chóng qua các trục lớn của Hà Nội là vành đai 3, Hồ Tùng Mậu, Hàm Nghi, Lê Đức Thọ..

2. Chủ đầu tư uy tín: MBLand đã có khá nhiều công trình đi vào hoạt động với chất lượng xây dựng tốt. có thể kể tới như là công trình vườn đào Phú Thượng, Golden Palace, Sunny Tower..

3. Thiết kế thông minh: dự án Golden Field có các khu chung cư diện tích từ 65m2 đến 110m2 phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình.

4. Mức giá cả phù hợp: Golden Field Mỹ Đình có mức giá bán từ 29 tới 31 triệu / m2 đã gồm VAT và nội thất. rất tốt so với nơi, để tiện so sánh ta có thể so với HD Mon City có giá khoảng 32 triệu / m2. Vinhomes Gardenia có giá khoảng 40 triệu /m2.

Chung cư Golden Field Mỹ Đình được xây dựng và tăng vì công ty cổ phần địa ốc MBLand, công trình tọa lạc tại lô đất hàng đầu.A.IV nơi đô thị mới Mỹ Đình I – Nam Từ Liêm – TP. Được xây dựng trên nền đất có diện tích 4.435m2 với mật độ sàn 50% bởi công ty cổ phần xây dựng Ecoland. công trình Golden Field Mỹ Đình có 3 tầng hầm, 7 tầng trung tâm mua sắm và 23 tầng căn hộ diện tích từ 65m2 tới 115m2.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *