Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Lưu ý phong thủy khi trang trí trần nhà

Trong ngôi nhà, trần nhà trong phòng ngủ phải được trang trí có độ thoáng rộng vì lúc chúng ta nằm xuống thì mắt chúng ta nhìn lên trần nhà, vì thế trần nhà trong phòng ngủ nên thoáng đãng, mang màu sâu lạnh như xanh lam, tím.

Trong phong thủy nhà ở, cửa chính quyết định tài lộc, cửa sổ như đôi mắt quyết định tầm nhìn và mối quan hệ với làng xóm thì trần nhà tượng trưng cho phần bầu trời thu nhỏ. Nó sẽ quyết định lối sống phóng khoáng, cởi mở từ cả gia đình và mang đến giàu cơ hội mới về công việc, tình cảm cho gia chủ. Việc trang trí trần nhà nên cần xem xét trong không gian từ mỗi ngôi nhà. mang một số điều bắt buộc chú ý như sau để kiến trúc trần nhà mang lại giàu may mắn cho chủ nhân.

phong-thuy-khi-trang-tri-tran-nha

Lưu ý phong thủy khi trang trí trần nhà

Trần nhà không nên sở hữu xà ngang do đó phải xây chìm xà ngang ở bất cứ chiếc trần nhà nào. ví như xà nhà bắt nên để lộ thì gia chủ buộc phải tính toán không để xà ngang cắt ghế trường kỷ, giường ngủ, bàn ăn.

Trần nhà chỗ tại vị trí chính giữa ngôi nhà không nên quá thấp, sẽ mang cảm giác bị đè nén, mẫu hại từ nó cũng như bị xà ngang đè cần đỉnh đầu, trong phong thuỷ cần buộc phải hạn chế. Sơn trần nhà địa bàn này không được sử dụng màu nâu sậm, gây ức chế, bí bức, ảnh hưởng đến công danh và tiền bạc.

Trần nhà phòng bạn không nên quá hẹp: phòng quý khách là vị trí “hoàng cực”, vì vậy trần nhà trong phòng quý khách giống như bầu trời trên đỉnh từ ngôi nhà, ví như bầu trời không khoáng đạt, sự nghiệp sẽ không tốt nhất. Trần phòng bạn với thể sử dụng bạc lá dát trần, trang trí mang đèn chùm/quạt trần. Tuy nhiên, nên quan tâm tới vấn đề cố định vật trang trí tạo cảm giác cân đối cho trần nhà.

Trần nhà cũng là thành phần quan trọng để ta lấy lại sức sống cho phòng ngủ bởi lẽ nếu trần nhà thoáng đạt thì lúc chúng ta nằm xuống thì mắt chúng ta nhìn lên trần nhà, do đó trần nhà trong phòng ngủ bắt buộc thoáng đãng, với màu sâu lạnh như xanh lam, tím.

Kết quả hình ảnh cho trang trí trần nhà phòng ngủ

Lưu ý phong thủy khi trang trí trần nhà phòng ngủ

Hiện tại vì lý do trang trí hoặc sau khi cơi nới, sửa chữa, giàu gia đình dùng trần nhà giả. Tuy nhiên, bí quyết này có thể gây ảnh hưởng xấu đối mang gia chủ vì đầy đủ trần nhà giả đều gắn không thật chắc, che giấu đi những đường dây điện. Điều này khiến cho trần nhà đẹp về mặt thẩm mỹ nhưng không tốt về phong thủy. do đó, dù trần nhà giả hãy đảm bảo trần nhà đều cố định luôn luôn, giảm treo thêm vật trang trí nặng nề.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *