Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Mẹo phong thủy giúp ngôi nhà tránh “nghịch”

Theo phong thủy cũng như theo giới chuyên gia bất động sản, có rất nhiều mẹo đơn giản có thể giúp cho ngôi nhà tránh được những  thói “nghịch” đồng thời hóa giải được những khúc mắc, lỗi phong thủy ảnh hưởng xấu đến ngôi nhà và gia chủ.

Hãy ngừng những tiếng kêu ‘cót két’ lại!

Cánh cửa ra vào nhà bạn có phát ra những âm thanh như gió rít không? Cửa chính bao giờ cũng là vật dụng đầu tiên và cuối cùng mà bạn bước vào hoặc ra khỏi nhà. những tiếng kêu kin kít này giống như tiếng cánh cửa đang ‘khóc’ vậy, và lâu dần nó sẽ làm cho ảnh hưởng ít nhiều đến tâm trạng.

Hãy tra dầu vào bản lề cửa và điều đó sẽ đưa khách cảm thấy tràn đầy năng lượng ngẫu nhiên còn các tiếng kêu khó chịu nữa. Việc tra dầu cũng buộc phải áp dụng từ các cánh cửa khác trong ngôi nhà, nhưng cửa chính luôn là quan trọng nhất.

meo-phong-thuy

Mẹo phong thủy giúp ngôi nhà tránh “nghịch”

Hãy sử dụng cửa chính!

Nhiều người thường sử dụng cửa phụ để vào nhà khi họ đỗ xe trong gara hay sân sau. với lẽ việc này mang lại sự tiện ích, nhưng trong phong thủy, hành động này sẽ giới hạn các loại năng lượng trong cuộc sống bởi  cửa chính đại diện cho con đường dẫn “Khí” vào nhà quý khách.

bí quyết để khắc phục? quý khách chỉ bắt buộc sử dụng cửa chính để vào nhà ít nhất một lần một tuần. Tần suất càng cao càng tốt! Chỉ buộc phải mở và đóng nó lúc bạn đi lấy thư hoặc thậm chí là đi dạo. Hãy ghi nhớ chúng bằng phương pháp viết lên lịch trình hằng ngày từ bạn.

Nơi nào hợp phong thủy để đặt nguồn nước?

Theo phong thủy, nước đem đến sự thịnh vượng. nhiều người thắc mắc rằng chỗ nào là đắc địa để đặt nguồn nước sao cho thật hợp mang phong thủy. Dựa vào luật phong thủy, nơi thích hợp nhất cho việc đặt nguồn nước là gần sở hữu lối ra vào nhà quý khách. Nó mang thể ở trong hoặc tại ngoại trừ, nhưng quan trọng nhất mạch nước phải chảy qua tâm giữa ngôi nhà. Điều đó có nghĩa sự thịnh vượng chảy vào nhà khách đó!

Hãy đặt những chậu cây ở trên tủ treo tường nhà bếp

Ngoài chọn hướng phù hợp cho căn bếp phù hợp, hãy thử nhìn vào các cái tủ treo trên tường nhà bếp và kiểm tra chúng có được đặt sát trần nhà phẳng hoặc vòm hay không. Đấy là một luật phong thủy tốt tự dưng mang không gian trống tại trên các loại giá, tủ treo đó. Phần không gian này sẽ tạo ra bụi và khiến ứ đọng ‘khí’. ‘Khí’ sẽ bị tắc ở đó và tạo ra năng lượng chết, thứ sẽ kìm hãm cuộc sống của bạn.

Nếu nhà bạn thừa không gian trên các mẫu tủ treo tường, đây sẽ là giải pháp cho khách. Hãy đặt những chiếc bóng đèn hoặc cây (thật hoặc nhân tạo) hay các đồ vật đáng yêu ở đó. những vật này mang lại sức sống cho căn phòng và mang chuyển hóa năng lượng.

Luôn khép cửa phòng vệ sinh

hộ dân luôn lo lắng về nhà vệ sinh lúc nghĩ tới phong thủy. Vấn đề ở đây là nước sẽ chảy ra của nhà tắm. Và ta biết rằng nước đại diện cho sự thịnh vượng, tất nhiên không ai muốn tiền chảy đi cả.

Tôi cũng được dạy rằng tiền sẽ quay trở lại khi phòng vệ sinh khô ráo, nhưng để an toàn, khách hãy đặt nắp bệ xí xuống và khép cửa phòng vệ sinh lại.

luon-dong-cua-nha-ve-sinh

Luôn khép cửa phòng vệ sinh để tránh nhà nghịch phong thủy

Đặt giường ở đâu?

Trong phong thủy, chắc chắn tồn ở các luật bất di bất dịch để đặt những đồ gia dụng quan trọng đúng nơi đúng chỗ. Không ai sở hữu thể phủ nhận được giường là thứ quan trọng nhất trong căn nhà theo phong thủy bởi quý khách dành hàng giờ đồng hồ để ngủ!

Để đặt giường theo hướng thuận lợi, bạn hãy đặt giường đối mặt có cửa ra vào nhưng không đặt sao cho lúc ngủ hướng người ra cửa tạo thành đường thẳng. phương pháp lí tưởng nhất là quý khách hãy đặt giường chéo mang cửa ra vào. Tuy nhiên, việc này không nên khi nào cũng làm được. Trường hợp đó, khách hãy đặt một cái gương tại giường sao cho quý khách sở hữu thể nhìn thấy cửa ra vào qua gương lúc nằm. Gương đứng được là chọn lọc tương đối hợp lí bởi chúng dễ dàng đi lại và có nhiều hiệu quả.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *