Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Nguyên tắc bất dịch trong ngày đầu tiên chuyển về nhà mới

Chuyển về sống trong 1 ngôi nhà mới là niềm vui của tất cả thành viên trong gia đình, nhưng để có được 1 cuộc sống hài hòa, tốt lành hơn, hãy nhớ các việc buộc phải làm và nên giảm trong ngày đầu tiên chuyển về nhà mới. Bạn sẽ tránh được những việc ko đáng có. 

Từ xa xưa đã có quan niệm lúc chuyển vào nhà mới, vật thứ nhất mang vào nhà là loại chiếu đang dùng, 1 mẫu thanh hao mới, 1 bếp lửa (không dùng bếp điện vì nó sinh nhiệt nhưng ko với ngọn lửa) và lễ phẩm. các thành viên khác Từ nhà đi theo sau và mang theo tiền của.

ngay-dau-tien-chuyen-den-nha-moi

Nguyên tắc bất dịch trong ngày đầu tiên chuyển về nhà mới

Sau khi đã có đồ vào nhà, chủ nhà nhất định nên đun 1 ấm nước sôi. Việc này nhằm  mang cho nguồn tài lộc vào gia đình được dồi dào. thậm chí, buộc phải bắt buộc đậy các bồn tắm, bồn rửa bát. Mở thật nhỏ vòi nước để nước chảy thật chậm và Với khoảng thời gian thật lâu. Điều này tượng trưng cho vạn sự như ý, sung túc, đầy đĩa đầy bát. với thể bật hầu hết quạt trong các phòng cho gió thổi các hướng, ngoại giả chú ý không được để gió thổi ra hướng cửa chính.

Một việc vô cùng quan trọng mà thể quên đó là  ngày chuyển nhà, cho dù đó là bạn mua nhà hay thuê nhà, buổi chiều hôm đó bắt buộc thắp hương thổ địa, thổ công vì đây chính là vị thần của mỗi nhà ở. Cầu thổ công, ông địa phù trì phù hộ cho gia chủ bình an. Mâm lễ dâng Thần linh, Gia Tiên ngày nhập trạch đều bày biện trang trọng bao gồm: Hương, hoa, cau trầu, vàng mã, bánh kẹo, hoa quả và mâm lễ mặn: giết, rượu, xôi, gà…

luu-y-trong-ngay-dau-chuyen-ve-nha-moi

Lễ cúng thổ công, ông địa trong ngày đầu tiên về nhà mới

Nhằm hạn chế các điều xui xẻo cho những thành viên sống Với căn nhà mới, gia chủ cũng nên đặc thù giảm 4 điều sau. 1 là, không buộc phải chậm trễ thời giờ tốt đã tậu trước lúc chuyển vào nhà mới. Hai là, gia chủ cũng nên tránh nói các câu ko hay lúc chuyển đến nhà mới như các câu nói xui xẻo, thụ động, sở hữu ý nghĩa không phải chăng lành hoặc những khẩu ngữ văn tục. Chỉ phải nói lời hay tiếng đẹp, lạc quan, hăng hái khi chuyển vào nhà mới, vì đó là năng lượng thứ 1 lan tỏa Trong ngày thứ nhất xông nhà mới.

Ba là, cũng cần tránh la mắng, bao biện vã Từ ngày thứ 1 chuyển tới nhà mới vì sẽ khiến không khí ngôi nhà trở nên găng, khiến cho mối bất hòa Trong gia đình tăng cao.

Bốn là, trong ngày chuyển đến nhà mới, không được ngủ trưa vì đây xem như thói quen của sự lười nhác và biểu tượng cho bệnh tật. Phải vui vầy trong gia đình, xem tivi, nấu bữa ăn ngon, đọc sách hay làm công việc nhà.

Xem thêm: 7 sai lầm thảm họa sau khi sửa nhà

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *