Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Những điều cần lưu ý khi quyết định mua nhà cũ

Việc mua nhà cũ khá phức tạp vì  nếu ko lựa chọn thận trọng sẽ bị ảnh hưởng lớn tới gia đình và sự nghiệp, nhất là thời gian mua xong vào ở, nếu như vận khí ko tốt lại phải bán đi, vấn đề thua lỗ về mặt tiền bạc là điều hiển nhiên mà quan trọng nó còn dẫn đến các ảnh hưởng xấu ko thể lường hết đc. Đế hạn chế một vài tổn thất không đáng có, lúc mua nhà cũ đã qua tay dùng, mọi người có khả năng kiếm tìm về một vài phương diện sau đây.

Xem thêm :   Tiện ích và dịch vụ Vinhome liễu giai đã vượt qua cả tiêu chí 5 sao

lưu ý khi mua nhà cũ

Xem xét kỹ hướng nhà

khi mua nhà cũ việc chọn lựa hướng nhà là cực kỳ trọng yếu. Có hai hướng của ngôi nhà mà các bạn phải vô cùng chú ý đó là hướng Tây Nam và Tây Bắc. Đây là hai hướng quan trọng từ ngôi nhà. Tây Nam là hướng từ Trời, Tây Bắc là hướng của Mẹ. Xem thêm tin thị trường bất động sản .

Hướng Tây Bắc có dương khí tại vài hướng này cực kỳ mạnh. Còn Tây Nam là hướng của người phụ nữ, người mẹ trong gia đình. nếu phòng ở hướng Tây Nam có một cái kho, hay một phòng tắm, chủ nhà sẽ gặp khó khăn trong hôn nhân, hoặc bất hạnh.

Lịch sử và nguyên nhân bán nhà

lúc bạn muốn đi xem một ngôi nhà nhưng mà đã qua dùng bạn nên xem lịch sử gia đình của gia chủ trước đó. nếu ngôi nhà đã qua tay người các nhà chủ và chỉ dùng nó trong một thời gian ngắn rồi bán đi hoặc vài chủ sở hữu ngay trước đấy có số phận không tốt như là: phá sản, ly dị hay sức khoẻ có vấn đề thắc mắc thì bạn nên ý nghĩ kỹ trước khi quyết định mua sắm nhà ở đấy.

nếu như mua lại, người bán nhà vừa mới đc thăng chức, trúng xổ số, và chuyển đến một ngôi nhà mới khang trang hơn là rất may mắn, tốt về phong thủy và tạo ra 1 vài năng lượng tích cực. Tuy vậy, nếu nhà đc bán của một người mới ly hôn, bị tịch thu nhà, hay mắc một dòng bệnh nguy hiểm, người trong nhà bị tù tội, đại nạn, phá sản v.v… thật sự là ko tốt. Mua một ngôi nhà như thế, nghĩa là mọi người đã mua một số rắc rối vào mình. có thể, một vài nhân tố từ địa hình hay thế đất đã dẫn tới khó khăn cho gia chủ.

Tìm hiểu hàng xóm xung quanh

bạn cấp thiết thời giờ hỏi han hàng xóm hoặc người dân phụ cận đó xem ngõ dẫn vào ngôi nhà mọi người muốn mua có xảy ra tranh chấp gì ko. Có rất nhiều 1 vài khu dân cư ở một số thành phố lớn do lấn chiếm, cơi nới mà xảy ra không ít tranh chấp. Có vài khu vực mà ngõ vào nhà tiếp tục còn tranh chấp gay gắt chưa thể giải quyết được. Với một vài tình huống thế này tốt nhất nên hạn chế vì vô cùng có khả năng các bạn sẽ gập nhiều rắc rối sau lúc mua nhà.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *