Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Opal Riverside: sức hút của căn hộ mặt tiền sông Sài Gòn

Opal Riverside: căn hộ mặt tiền sông Sài Gòn

Dự án Opal Riverside đang nổi lên như một sản phẩm bất động sản hot vì có mặt tiền sông Sài Gòn. Hiện tại, các công trình BĐS không chỉ đơn giản là nơi cư trú mà còn thuộc nơi để mọi người hưởng thụ đời sống hòa mình với thiên nhiên, sông nước. Lợi thế của công trình nằm gần sông không chỉ giúp đem tới không gian sống trong sạch, tầm nhìn tuyệt vời cho những căn hộ mà theo quan niệm phong thủy thì dòng sông còn là long mạch của vượng khí, những ngôi nhà ven sông thường đem lại nguồn sinh khí tốt cho gia chủ. bởi thế, không có gì ngạc nhiên khi hàng loạt dự án có không gian xanh và có được địa điểm gần sông đang vươn lên là tâm điểm của thị trường.

Opal Riverside

Theo những chuyên gia BĐS, năm 2016 là thời của BĐS mặt tiền hoặc có hướng nhìn ra sông. các dự án nằm gần, ngoài ra cách bờ sông, kênh rạch 1-3 km đang thu hút nhiều sự chú trọng của thị trường. Quy hoạch chung của UBND Tp.HCM cũng đặc trưng chú trọng đến mặt tiền sông như một cách làm tăng giá trị cho đô thị hơn 10 triệu dân. Cụ thể, thành phố giữ lại mặt tiền sông Sài Gòn với bờ Tây chừa khoảng cách từ mép sông đến khu hộ dân là 50m. Trong lúc đó, bờ Đông, cụ thể là quận 2, Thủ Đức và Thủ Thiêm, vì là khu mới nên khoảng cách tính từ mép sông đến khu người dân mở ra tới 100m. Theo đó, thành phố sẽ tạo nên một view sông chung cho hầu hết cư dân trong địa bàn với điểm nhấn là công viên ven sông ngay tại khu tâm giữa.

do vậy, đối với các căn hộ địa điểm ngay vị trí mặt tiền sông hoặc view sông, giá trị của tài sản sẽ được tích lũy và tăng dần theo thời gian.

Khơi nguồn lối sống kết hợp với thiên nhiên

Đem thiên nhiên vào trong không gian sống là xu hướng được tất cả công trình BĐS tậu làm điểm nhấn để thu hút quý khách. Với Opal Riverside, chủ đầu tư Đất Xanh đã tích hợp khía cạnh nghỉ dưỡng vào cuộc sống thường nhật trong khu căn hộ. Về tổng thể, dự án này là một quần thể cảnh quan được bao phủ bởi nước, gió, khí trời và cây xanh. Không gian đó cho phép dân cư Opal Riverside có thể hằng ngày hưởng thụ đời sống thư thái, an lành và tái tạo năng lượng hiệu quả giữa nhịp sống thị thành bận rộn.

Dự án Opal Riverside gồm 2 tòa tháp, cao 19 tầng với hơn 600 căn hộ có tọa lạc tuyệt vời, ngay mặt tiền sông Sài Gòn. Opal Riverside được tích hợp các yếu tố thiên nhiên vào 35 tiện lợi nội khu thượng hạng như: Bến du thuyền, hồ bơi, khu BBQ, vườn tĩnh tâm, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, khu thể dục đa năng, sảnh lounge đón khách… sẽ đáp ứng lý tưởng yêu cầu hưởng thụ đời sống đẳng cấp của người dân ở đây. Ngoài các căn hộ tiêu chuẩn 2 – 3 phòng ngủ (diện tích mỗi căn hộ từ 66 m2 -98 m2), Opal Riverside còn có các căn hộ sân vườn và căn hộ Penthouse (94 m2 – 183 m2). Mỗi căn hộ đều được bề ngoài ưu việt nhằm tận dụng tọa lạc vàng, đón gió và ánh sáng tự nhiên, với cơ sở kính tường và ban công thoải mái, đem lại tầm nhìn tuyệt tuyệt vời hướng ra công viên và sông xanh. Với những nét độc đáo riêng biệt, Opal Riverside sẽ mang tới cho những hộ dân và gia đình một cuộc sống trọn vẹn và siêu đẳng như đang tại resort 5 sao giữa lòng thành phố.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *