Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Phong thủy nhà ở kéo tiền về túi

Phong thủy nhà đất tốt sẽ tạo ra năng lượng tốt. Và chúng ta hãy tận dụng những bố trí và xếp đặt phong thủy đơn giản để hút tài, hút lộc và thúc đẩy công việc làm ăn cả năm.

Theo nghiên cứu phong thủy nhà đất, hầu hết hầu hết món đồ được mang công dụng riêng, chính bởi vậy hãy dùng chúng đúng sở hữu mục đích bạn bắt buộc. Có thể biết ít hoặc nhiều về phong thủy, nhưng hãy vận dụng những mẹo đơn thuần dưới đây để cả gia đình  cầu được ước thấy, tiền tài rủng rỉnh.

Thờ Thần tài

Thần tài là vị thần để cầu tài. Chính do vậy, việc xếp đặt và bày biện bàn thờ thần tài hợp lý là tương đối quan trọng, nó sẽ đưa cho việc khiến cho ăn từ gia chủ đều suôn sẻ và đắc địa. thuận lợi cần đặt bàn thờ thần tài tại tầng 1 của ngôi nhà và nên là nơi sạch sẽ và thoáng mát.

Tho-than-tai-phong-thuy

Thờ thần tài để cầu tài lộc

Đồ lễ cúng Thần tài không cần quá cầu kỳ. Chỉ phải chọn lựa hoa tươi, với nụ và sở hữu hương thơm, và cần là quả tươi không được sử dụng quả nhựa hoặc quả không ăn đều. Rót thêm một chén nước sạch, và nước phương pháp miệng chén khoảng 1 cm. thậm chí bắt buộc sở hữu đèn và hương.

Bỏ các thứ bị sứt vỡ, hư hỏng trong nhà

Các đồ sử dụng bị sứt mẻ có thể là một trong những nguyên nhân làm công việc làm cho ăn bị lừa đảo, gặp trắc trở, gia chủ bị tiêu hao năng lượng và mất sinh khí. Để hạn chế các điều không tốt đó, bạn cần dứt khoát vứt bỏ ngay các vật dụng bị sứt mẻ, bị vỡ và thay thế bằng dòng khác.

Lưu ý khi trồng cây cảnh

Cây cối làm cho môi trường thoáng mát, trong lành và tạo không gian sang trọng. ngoài ra nó còn là nhân tố giúp gia chủ hút tài hút lộc. bạn nên trồng những mẫu cây như: cây tiểu hồng môn, cây kim phát tài, cây lộc vừng, trúc phật,… bởi nó mang lại may mắn và tiền tài trong công việc khiến ăn cũng như trong những mối quan hệ.

Loại bỏ để tình trạng nứt tường, rạn gạch

Trong nhà quý khách, hoàn hảo không để tình trạng tường nứt, hay gạch rạn xảy ra bởi nó thể hiện sự không suôn sẻ trong công việc làm cho ăn từ bạn. khách đừng nghĩ một ngôi nhà được xây lâu ngày nên rạn nứt tường, tường bị thấm dột hoặc gạch lát sàn bị sứt mẻ, vỡ… là chuyện bình thường. Để tránh những điều không may khách nên kiểm tra thường xuyên để sở hữu hướng sửa chữa, khắc phục kịp thời.

Treo biểu tượng của sự phát đạt

Chuyên gia phong thủy cho rằng, cần trang trí sao cho phong thủy phòng làm việc, phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ bằng những biểu tượng của sự phát đạt như: những đồng tiền vàng, vài nhánh cây phát lộc,…

Cũng mang thể treo những bức tranh phong thủy như: Tranh mã đáo thành công, tranh thuyền buồm ….để đem đến vận may và tài lộc trong buôn bán, làm cho việc gì cũng thành công tốt đẹp.

phong-thuy-nha-o-keo-tien-ve-tui

Treo tranh mã đáo thành công trong nhà

Không sử dụng hoa khô trang trí

Theo quan niệm phong thủy, không cần sử dụng hoa khô làm cho vật trang trí bởi chúng đại diện cho những nguồn năng lượng khô héo, yếu ớt và trì trệ. Phong thủy quan niệm “hình nào khí nấy” nên những bông hoa khô thì buộc phải nên mẫu bỏ khỏi ngôi nhà của khách.

Không để cây to chặn cửa chính ngôi nhà

Cửa ra vào là nơi nguồn khí lưu thông. sở hữu một vật cản phía trước cửa sẽ tạo ra sự trì trệ, tắc nghẽn loại chảy năng lượng bên trong ngôi nhà. Chính bởi thế không được để cây lớn chắn trước cửa ra vào nhà.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *