Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Phong thủy phòng tắm là khá quan trọng

Thiết kế kiến trúc hiện đại phần lớn tập trung nhà vệ sinh và phòng tắm vào làm một gian, chính vì thế xin được đem 2 vế hợp đứng đầu giúp đàm luận về phong thuỷ.

Theo lý luận phong thuỷ xưa cũ, khắc với cát hung nghi đối của nhà vệ sinh, ngoài chỉ ra phương pháp hạn chế sử dụng hung,

Thì những yếu tố khác vô cùng ít được nhắc đến, do đó mà sinh ra vô cùng nhiều cách nói. Rốt cuộc nhà vệ sinh nhà tắm có những điểm nào cần được chú ý?

– Nhà vệ sinh tránh nằm ở hướng Tây Nam, Đông Bắc cùng với Nam.

– Hạn chế sử dụng đặt ở trung tâm căn phòng.

– Kiêng sửa thành phòng ngủ.

– Hạn chế sử dụng đặt ở hướng hung, nên đặt ở hướng cát.

– Địa điểm nhà vệ sinh cần phải ở chỗ khuất.

– Cần phải duy trì sạch sẽ vệ sinh.

– Cần phải duy trì không khí lưu thông.

Phương vị nhà vệ sinh không tốt cần cải tạo như thế nào?

Theo phong thuỷ xưa cũ mà nói, hung tướng mà nhà vệ sinh dẫn đến là vô cùng nguy hại. quan trọng là ở hướng Bắc của nhà ở, hoặc ở hướng Đông Bắc (còn gọi là hậu quỷ môn) mà đặt nhà vệ sinh, thì sẽ dẫn đến kết quả không hay.

Để cho nhà vệ sinh át được hung tướng, thì tốt nhất bạn cần phải đặt nó ở hướng Tây Bắc, Đông Nam hoặc phương vị Đông (xét từ trung tâm của căn nhà). Đồng thời, cũng nên tránh phương vị xung khắc trong tuổi của nam nữ gia chủ.

Nếu như nhà vệ sinh ở hướng Bắc cùng với phương vị Đông Bắc, đứng đầu thiết phải chuyển sang vị trí khác. Chỉ cần tránh trung tâm Bắc 15 độ (phạm vi của Tử). Hướng Đông Bắc, thì chỉ cần không nên Bắc Đông 15 độ (phạm vi của Sửu) và trung tâm Đông Bắc 15 độ (phạm vi của Cấn). Nếu như cả nhà vệ sinh đều nằm ở phương vị Bắc hay Đông Bắc, chỉ cần di dời địa điểm của bồn cầu đến phương vị cách đó 15 độ là được. Nếu như bồn cầu thuộc phạm vi này, thì chỉ cần di dời bồn cầu chứ không cần xây lại nhà vệ sinh.

Ngoài phương vị Bắc, Đông Bắc, phương vị Tây Nam cho nhà vệ sinh cũng thuộc hung tướng. Nếu cần di dời, chỉ có thể dời từ hướng Tây Nam sang Tây Bắc.

Nhà vệ sinh thuộc hướng Tây cũng không tốt lắm, có yếu tố chỉ cần không phải là người tuổi Dậu, cũng như không có phụ nữ đang chuẩn bị kết hôn thì không nên lo lắng. Người cầu toàn thì có thể di dời bồn cầu đến Tây Bắc (phạm vi Nhâm hoặc Quý).

Tránh có nhà vệ sinh phía Nam, gây ra đến vận khí. Nếu như có, tuyệt vời nhất dời đến phương vị Đông, Đông Nam, Tây Bắc. Không được thiết kế nhà vệ sinh gần khu thờ cúng, không thì sẽ biến thành hung tướng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *