Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Phương pháp giải trừ vận xui nghề nghiệp theo phong thủy

Như chúng ta đã biết để có được thành công thực sự, thì cũng cần dựa vào một chút vận khí.  Khi gặp chuyện gì không vui mà gặp được quý nhân trợ giúp, giống như mang lại điều tốt lành cho bạn. Vậy làm sao để giải trừ vận xui nghề nghiệp . Dưới đây là các phương pháp giải trừ vận xui trong con đường nghề nghiệp theo phong thủy nhà

phong thủy nhà ở

Sử dụng pha lê giải trừ vận xui nghề nghiệp

Khi bày đồ vật bằng pha lê ở phía bên trái, có thể là bên trái lối ra vào, bên trái ghế salon ở trong phòng khách, bên trái đầu giường, bên trái tủ. Lắp chiếc bóng đèn bé chiếu sáng vào đồ vật bằng pha lê này, nếu như đặt ở trên tủ đầu giường thì khi ngủ hãy nhớ nên tắt đèn. Từ trường của pha lê dễ thương có thể mời gọi quý nhân đến giúp, còn ánh sáng đèn chính là tài vận của bạn. Đồ vật bằng pha lê, cộng thêm đối với bóng đèn trưng sáng suốt ngày chính là tượng trưng cho quý nhân sẽ luôn ở xung quanh, tài vận và phúc khí luôn luôn tới so với mình. Xem thêm các bài viết hữu ích về bất động sản tại mục tin thị trường  .

Giaỉ trừ xui nghề nghiệp bằng chậu trúc phú quý

bố trí chậu trúc phú quý ở vị trí dễ thấy trong nhà. Nên trang trí cho cây trúc các sợi dây lụa màu đỏ, vì cây thuộc tính âm, sợi dây lụa đỏ khi quấn trên cây trúc có thể đem đến dương khí cho các bạn. Như vậy, có thể làm cho sự nghiệp bản thân được tiến triển theo chiều hướng có ích đẹp lên, và sẽ có quý nhân tới giúp đỡ.

Hướng Bắc vẫn luôn luôn là hướng tràn đầy năng lượng và ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp. Hãy bố trí một tấm ảnh lớn về thần tượng, hoặc người quý vị ngưỡng mộ trong công việc hoặc bức ảnh nói về công việc mà quý khách đang mong muốn có, địa điểm hợp lý nhất là bài trí ở phía Bắc để hỗ trợ nghề nghiệp hay hướng Tây Bắc để có được sự giúp đỡ từ Quý nhân, đây là 2 nơi đầy năng lượng nhất trong căn phòng.

Hãy bài trí một vật dụng kim loại phong thủy đằng phía Tây Bắc, đó có thể là một chiếc chuông kim loại, hay đơn giản hơn là một tấm ảnh được gắn trong khung kim loại. Thiết kế “yếu tố nước” hay một tấm gương đặt ở phía Bắc căn phòng, trang trí những thứ có màu xanh (da trời) hoặc đen.

Phong thủy nhà ở

Hãy đảm bảo luôn có một luồng không khí xuyên suốt từ cửa lớn vào những phòng, và nhớ là không nên có bất kỳ vật gì cản trở được bước chân của quý vị khi các bạn ra vào ngôi nhà từ cửa chính. Nếu bạn có ý định mua chung cư Vinhomes Liễu Giai hãy cân nhắc về vấn đề này .

Đó các gợi ý phong thủy để giúp quý khách có thể tìm thấy được một công việc phù hợp, và nó cũng đóng một vai trò làm yếu tố bổ trợ so với các người có đủ tiềm năng để phục vụ mong muốn của mình. Song điều quan trọng nhất vẫn là năng lực, niềm đam mê và khát vọng của mọi người trong công việc.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *