Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Phương pháp phong thủy nhà vệ sinh cực quan trọng

Phong thủy cho nhà vệ sinh bạn chớ nên coi thường chủ quan nghĩ rằng nó không quan trọng, bởi vì dù chỉ chiếm vị trí nhỏ thôi nhưng nó lại với sức ảnh hưởng khá to tới phong thủy nhà ở. Bạn hãy quan tâm tới từng yếu tố một để căn nhà  luôn  tràn đầy may mắn và năng lượng tốt nhất nhé.

Phương vị nhà vệ sinh

Trong phong thủy nhà vệ sinh ví như muốn tốt thì khách không buộc phải đặt ở cát vị vì đây là nơi luôn sinh ra nhừng mùi xú uế, tạp khí bẩn, giả dụ đặt ở phương cát sẽ phá hỏng phong thủy tốt, và ngược lại,nếu đặt ở hung vị cũng với thể hóa sát, đem tới điềm tốt lành cho phong thủy của nhà ở.

phong-thuy-cho-nha-ve-sinh

Phương pháp phong thủy nhà vệ sinh cực quan trọng

Điều cấm kị trong phong thủy nhà ở là không đặt nhà vệ sinh tại trung cung bởi đây là vị trí trung tâm của ngôi nhà, ví như như cũng lại bị ô nhiễm bản thì sẽ ảnh hưởng đến hầu hết các không gian khác từ ngôi nhà, tác động xấu tới sức khỏe của của các thành viên trong gia đình.

Địa điểm đặt nhà vệ sinh

Buộc phải bày trí nhà vệ sinh tại vị trí khuất, kín đáo, không buộc phải đối diện với cửa chính kẻo tổn hại vận khí và ngăn cản năng lượng tốt bay vào trong nhà. Sau đây sẽ là một số gợi ý cho vị trí nhà vệ sinh trong bố cục tổng thể của hầu hết ngôi nhà như sau:

– Nhà vệ sinh không nên đối cửa chính với phòng quý khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng khiến việc, bất kể là nó đang tại địa điểm nào.

– Lúc thiết kế toàn bộ nhà thì hoàn hảo bạn không cần xếp đặt bếp và nhà vệ sinh chung một cửa sẽ ảnh hưởng tới phong thủy nhà bếp, gây tác động xấu tới sức khỏe người dân trong nhà.

– Trường hợp nhà vệ sinh đặt trong phòng ngủ thì không đều đặt cửa nhà vệ sinh tại phía đầu giường, mà phải chọn lọc hướng kín đáo hơn, có râm mát, không hướng thẳng đến ánh sáng mặt trời.

nha-ve-sinh-dat-trong-phong-ngu

Nhà vệ sinh đặt trong phòng ngủ

Tin liên quan: Lấy lại sức sống cho phòng ngủ

Hóa giải lỗi phong thủy nhà vệ sinh

Nếu như phong thủy nhà vệ sinh xấu mà không thể nào thay đổi đều hay sắp xếp lại kết cấu nhà thì khách mang thể hóa giải bằng cách sau:

-Cửa nhà vệ sinh đối diện cửa chính, cửa bếp, hay cửa thư phòng thì với thể dùng bình phong, hay rèm để che chắn lại, chặn xú khí, sát khí.

-Nhà vệ sinh trong phòng ngủ thì buộc phải đặt thực vật xanh để hấp thụ uế khí, các loài dễ trồng và sở hữu lợi cho phong thủy là lô hội, tiểu trâm, vạn niên thanh, thường xuân,…

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *