Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Tại sao lên mua đất hơn là mua chung cư giá rẻ

Căn hộ chung cư chỉ mang tuổi thọ chừng vài chục năm, khách chỉ có thể tại đến hết đời của mình mà thôi, sang tới đời con, đời cháu của khách, căn hộ chung cư ấy sẽ bị đập bỏ đi.

Tôi muốn chia sẻ một vài điều Từ tác nhái bài viết 600 triệu nên mua chung cư giá tốt hay đất ngoại ô, và những ai đang có cộng băn khoăn như vậy. Dân số của chúng ta đang ngày một tăng, Với lúc đó, quỹ đất lại càng ngày càng thu hẹp. vì thế, tôi nghĩ hầu hết người buộc phải chi phí tìm đất sẽ với lợi hơn, ví như tính về lâu về dài.

chung-cu-gia-re-tai-ha-noi

Trước mắt, khách hàng chỉ buộc phải để dành tiền để xây 1 nhà ở cấp 4, vừa đủ túi tiền của chủ đầu tư để ở. Vài chục năm sau, trường hợp để dành đều đa dạng tiền hơn, lúc ấy sẽ đập ra và xây lớn hơn nữa.

Mọi người không buộc phải ngại chuyện xây nhà nặng nhọc. Đúng là nếu tự mình giám sát, có thể nặng nhọc chút xíu, nhưng một khi đã từng vượt qua đều một lần, bạn sẽ thấy mình cứng cỏi hơn trước đa số.

ngoài ra, khách sẽ tự bao bọc thêm cho mình vốn kiến thức về mảng xây dựng. Hoặc không thì mang thể bỏ thêm ít tiền để thuê 1 đơn vị khác giám sát mọi việc.

tuy nhiên, xây nhà trên mảnh đất đã mua cũng với các điều bất một thể. trường hợp không may, quý khách sẽ gặp cần hàng xóm không biết điều, thỉnh thoảng chỉ biết trùm màn, cắn răng chịu đựng, nhất là khi họ hát karaoke khờ khạo và um xùm mà không màng tới việc đã 9-10h khuya, hoặc là họ sợ tốn tiền đổ rác mà vứt hết trước cửa nhà quý khách.

trường hợp băn khoăn về vấn đề nhà xa, bạn bắt buộc chịu khó dậy sớm thì mới với thể giảm đều nạn kẹt xe.

Chọn mua căn nhà chung cư có điểm lợi và hại khác nhau. lợi ích là bạn đã có ban quản lý tòa nhà sẽ đứng ra phân giải Trong giả dụ láng giềng “không biết điều”.

Điều hại là khi chọn nhà chung cư, khi muốn bán sẽ khó hơn bán đất. Bởi vì các đơn vị địa ốc tung ra nhà mới liên tiếp, và phương pháp chào bán cũng khá thu hút các người mang yêu cầu. thậm chí, quý khách luôn có thiên hướng mua nhà vừa mới xây, do vậy nhà chung cư mà bạn đã từng tại qua sẽ mất giá.

giả dụ so từ việc tậu một miếng đất thì chọn nhà chung cư sẽ lãi ít hơn (lãi ít chứ ko hẳn là ko với lãi). Trong lúc ấy, nhà chung cư chỉ mang tuổi thọ chừng vài chục năm, quý khách chỉ có thể tại tới hết đời của chủ đầu tư mà thôi, sang tới đời con, đời cháu của bạn, căn hộ chung cư ấy sẽ bị đập bỏ đi.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *