Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Thay áo cho căn phòng khách đón hè

Những màu sắc vật dụng trong ngôi nhà bạn dùng cho mùa đông tới mùa xuân như thảm lông, gối ôm, rèm nhung… đã không còn phù hợp cho căn phòng khách khi hè đến. Tuy nhiên bạn cũng không nhất thiết phải thay đổi hoàn toàn nội thất phòng khách, mà chỉ với vài bước đơn giản dưới đây, bạn đã có thể làm tươi mới cho phòng khách của mình đón hè tới.

gam-mau-tuoi-moi-cho-phong-khach

Làm mới phòng khách đón hè

Làm mới phòng khách thật đơn giản

Rất đơn giản bạn có thể làm mới bộ ghế sofa của mình bằng tấm trải màu sắc mới  hay sơn tường nhà bằng gam màu xanh chủ đạo, hoặc thêm những chậu hoa nhỏ xinh. Đặc biệt bạn có thể chỉ đơn giản là mở toang khung cửa sổ để đón ánh nắng ban mai vào mỗi buổi bình minh thôi… cũng đã làm thay đổi bộ mặt nội thất phòng khách trở nên ấn tượng hơn, trẻ trung hơn rất nhiều.

Bộ sofa bắt mắt hơn rất nhiều với sắc đỏ rực rỡ, nổi bật, bắt mắt, tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian.

Dùng gam màu tạo sự tươi mới, dịu nhẹ cho ngày hè

Gam màu xanh mang lại cảm giác rất mát mắt, dịu nhẹ, dường như bạn đem cả đại dương xanh vào căn phòng khách ấm áp của nhà mình, “đánh đuổi” không khí oi nóng của mùa hè một cách triệt để nhất.

lam-moi-phong-khach

Gam màu tươi mới cho phòng khách ngày hè

Rèm treo có màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã với chất liệu mềm mại cũng giúp tăng vẻ đẹp cho tổng thể nội thất và giúp ngăn cản giảm thiểu sức nóng của những tia nắng gắt vào giữa trưa hè.

Nếu không muốn sử dụng gam màu nóng vào mùa hè, bạn có thể chọn những gam màu nhạt hơn tăng cường sự dịu mát trước cái nóng như đổ lửa vào mùa hè oi bức này.

Bạn còn có thể mang cả thiên nhiên vào nơi đây bằng cách đặt những chậu cây nhỏ, xanh mát. Có nhiều nơi để bạn có thể đặt chúng như bậc cửa lối vào, từng khung cửa sổ.  Không cần quá cầu kỳ, đầu tư tốn kém, bạn vẫn có thể có được không gian sống tuyệt vời, tươi mới và thư thái cho những ngày hè rực rỡ.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *