Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

The Jade Orchid – căn hộ vàng cho những ai tìm kiếm chốn an cư

Với phương châm mang đến những sản phẩm đẳng cấp, chất lượng và khác biệt cộng thêm việc lần đầu tiên áp dụng phong cách Châu Âu hiện đại vào dự án The Jade Orchid hứa hẹn sẽ là một trong những chung cư cao cấp sở hữu thiết kế ấn tượng và nổi bật nhất tại thủ đô Hà Nội.

The Jade Orchid thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Kiên định với mục tiêu đem đến những sản phẩm độc đáo, khác biệt, mang dấu ấn vượt thời gian, The Jade Orchid là dự án tiếp theo được Vimefulland đặc biệt dồn tâm huyết ở mảng thiết kế.

The Jade Orchid - căn hộ vàng cho những ai tìm kiếm chốn an cư

Toàn bộ vật liệu đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Tiêu chuẩn về vật liệu của căn hộ The Jade Orchid mang phong cách Châu Âu hiện đại vô cùng khắt khe, đòi hỏi vừa phải thân thiện với môi trường tự nhiên, vừa đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người.

Như vậy, nếu áp dụng phong cách này, dự án thật sự là nơi an cư lý tưởng theo đúng nghĩa của nó.

Thiết kế mang cá tính riêng

Nét đặc biệt nhất của phong cách Châu Âu hiện đại chính là đặc biệt chú tâm đến cá tính, phong cách riêng của từng gia chủ bên cạnh nét tinh tế, quý phái đặc trưng.

The Jade Orchid - căn hộ vàng cho những ai tìm kiếm chốn an cư-01

Theo đó, các căn hộ tại dự án The Jade Orchid của chủ đầu tư Vimefulland sẽ được thiết kế theo đúng phong cách thanh lịch vốn có của Châu Âu song vẫn đảm bảo nét riêng, mang đậm truyền thống văn hóa của người Việt.

Chưa kể, với mong muốn không chỉ đem đến một chốn an cư đơn thuần mà hơn thế còn là một tác phẩm kiến trúc đích thực, thiết kế The Jade Orchid còn hứa hẹn sẽ mang đến cho những chủ nhân nơi đây những căn hộ hoàn hảo nhất, vừa sang trọng, đẳng cấp lại toát lên phong thái riêng của từng gia chủ.

Thiết kế hiện đại, hợp xu hướng

Không phải ngẫu nhiên mà phong cách Châu Âu hiện đại đang trở thành xu hướng thiết kế nổi bật trên thế giới hiện nay.

The Jade Orchid - căn hộ vàng cho những ai tìm kiếm chốn an cư-02

Bên cạnh vẻ đẹp thanh lịch, thâm trầm cổ điển vốn có, The Jade Orchid còn chứa đựng những cách tân mới, hiện đại, trẻ trung hơn, phù hợp với xu hướng ngày càng năng động của thế giới.

Có lẽ, chính vì những ưu điểm đặc biệt trong thiết kế kể trên, mà The Jade Orchid đang thực sự tạo nên cơn sốt chung cư ngay cả khi các thông tin về dự án vẫn còn được “phong tỏa”.

The Jade Orchid – đời sống dân trí cao

Là sản phẩm dành riêng cho phân khúc khách hàng thượng lưu, danh giá, các căn hộ tại dự án The Jade Orchid trong tương lai sẽ đón chào những chủ nhân tinh hoa nhất của xã hội.

The Jade Orchid - căn hộ vàng cho những ai tìm kiếm chốn an cư-03

Theo đó, khi trở thành cư dân của dự án, bạn sẽ được tiếp xúc với một cộng đồng văn minh, có đời sống dân trí cao, lành mạnh, tránh được những xô bồ, ồn ào, nhộn nhạo thường thấy ở các khu chung cư, dân cư khác.

Hiện đại, đẳng cấp, chất lượng, các sản phẩm của dự án The Jade Orchid được chủ đầu tư Vimefulland hứa hẹn sẽ mang đến mức giá hấp dẫn nhất, tương xứng với chất lượng hoàn hảo của sản phẩm, giúp nhiều khách hàng có cơ hội tiếp cận gần hơn với khu căn hộ trong mơ này.

Xem chi tiết dự án tại : https://vimefulland.nhadat86.vn/

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *