Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Tiện ích căn hộ Athena Fulland mang đẳng cấp thượng lưu

Hấp lực của các đô thị lớn trên thế giới thể hiện rõ ở các ưu tiên hạ tầng dịch vụ, tiện ích mua sắm và giải trí hiện đại, đẳng cấp, đây cũng là nguyên nhân lý giải độ “hot” của dự án Athena Fulland khi dự án có dải tiện ích cao cấp quy mô chưa từng có ngay tại vị trí đắt giá của Hà Nội.

Tiện ích tại căn hộ dự án

Hằng ngày, đại đa số mọi người đều phải trải qua 1 ngày làm việc dài & mệt mỏi. Vì thế khi tan làm chúng ta đều mong muốn trở về căn hộ của mình. Vì chính căn hộ mới là nơi để ta có thể nghỉ dưỡng và thư giãn tốt nhất.

Tiện ích căn hộ Athena Fulland mang đẳng cấp thượng lưu

Trong khi đó căn hộ được cho là lý tưởng nhất để cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo. Phải là căn hộ đảm bảo đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và giải trí cho mọi cư dân.

Và căn hộ Athena Fulland hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cho cư dân. Tại đây hội tụ đầy đủ những tiện ích đẳng cấp 5 sao phục vụ tốt cho tất cả cư dân sinh sống trong cộng đồng khu đô thị.

Tiện ích nội khu tại dự án

Athena Fulland sẽ có những tầng hầm để xe liên tòa cho mọi người giữ xe với hệ thống kiểm soát an ninh chặt chẽ cùng bãi đỗ xe thông minh.

Tiện ích căn hộ Athena Fulland mang đẳng cấp thượng lưu-01

Khu vực đại sảnh của căn hộ sẽ có sảnh Lounge sang trọng đón khách với những chuyên viên lễ tân sẵn sàng phục vụ và hướng dẫn cho mọi cư dân. Ngoài ra, ở đại sảnh còn có khu vực tiếp khách hiện đại, cư dân có thể trò chuyện cùng bạn bè và người thân ngay tại khu vực tiếp khách của dự án Athena Fulland

Đồng thời trong khu vực nội khu dự án Athena Fulland sẽ được thiết kế và xây dựng nhiều tiện ích cực kỳ sang trọng & đẳng cấp. Đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu cho mọi cư dân. Một vài tiện ích nội khu cao cấp nổi bật trong căn hộ như :

Tiện ích căn hộ Athena Fulland mang đẳng cấp thượng lưu-02

  • Trung tâm mua sắm – thương mại với những mặt hàng chất lượng và cao cấp
  • Nhà hàng – quán ăn Á – u với những món ăn đạt tiêu chuẩn nhà hàng 5 sao
  • Hồ bơi tràn bờ hiện đại, tại đây cư dân có thể thư giãn và ngắm phong cảnh cực kỳ tuyệt đẹp
  • Phòng tập Yoga – Phòng Gym nơi cư dân có thể rèn luyện sức khỏe tốt nhất
  • Phòng trà – Phòng sinh hoạt cộng đồng : nơi cư dân tâm sự và tán gẫu cùng bạn bè và người thân
  • Cầu đi bộ liên tòa
  • Hồ cảnh quan, vườn cây 4 mùa, thác tràn nghệ thuật
  • Khu BBQ, quán café, rạp chiếu phim 4D hoặc 5D…

Có thể nói, khi sinh sống tại căn hộ Athena Fulland mọi người sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại và hoàn hảo nhất. Dự án sở hữu mọi tiện ích đẳng cấp, hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và giải trí cho cư dân. Đây sẽ là nơi “trải nghiệm cuộc sống” hoàn hảo, là nơi nghỉ dưỡng và thư giãn tốt nhất mà cư dân hằng mong đợi.

Xem chi tiết dự án tại : http://athenafulland.nhadat86.vn/

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *