Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Tiện ích và dịch vụ Vinhome liễu giai đã vượt qua cả tiêu chí 5 sao

Cũng giống như các dự án thành công khác Times Ciy và Royal City thì Chung cư Vinhomes Liễu Giai đã và đang mang đến cho dân cư những tiện ích siêu cao cấp với 6 tầng thương mại. Mang đến cho dân cư nhiều tiện ích khác nhau ẩm thực đến vui chơi giải trí và mua sắm .

>> VinGroup nhặt được mảnh đất vàng

 

Cư dân sống ở những căn hộ trong dự án Vinhomes Liễu Giai sẽ được tận hưởng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp với cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại và đồng bộ.

 

Phòng Gym & Spa : Những phòng tập mang tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại không thua kém bất kì đâu và đội ngũ huấn luyện viên giầu kinh nghiệm sẽ đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe và làm đẹp cho mọi cư dân trong tòa nhà.

biệt thự nghỉ dưỡng

Trung tâm thương mại– bãi đỗ xe – siêu thị : Trung tâm thương mại của dự án đầy hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường mua sắm và ẩm thực phong phú cho cộng đồng cư dân với hơn 10.000 mặt hàng. Bãi đỗ xe được phân bố vị trí  trên hai tầng hầm thông nhau, xuyên suốt khuôn viên tòa nhà của Dự án với tổng diện tích xấp xỉ 30.000m2 đảm bảo nhu cầu để đi lại ô tô và xe máy của dân cư – một tiêu chí mà không phải bất kỳ khu đô thị nào cũng dễ dàng đáp ứng được.

 

Về An ninh : Hệ thống an ninh tiên tiến tiêu chuẩn Châu Âu , hệ thống máy phát điện dự phòng công suất lớn, camera giám sát 24/24 tân tiến sẽ đảm bảo cuộc sống của mỗi cư dân luôn thoải mái và an toàn.

 

Chung cư vinhomes liễu giai: An ninh, an toàn tiêu chuẩn, đem lại cuộc sống an lành cho mỗi cư dân Bên cạnh đó với các đơn vị quản lý an ninh giầu kinh nghiêm , hùng hậu sẽ là nơi mà các cư dân có thể an tâm mỗi khi đặt chân về ngôi nhà nơi chan chứa tình yêu luôn trào đón và mong chờ bạn về.

 

Xem thêm: Dự án vinhomes liễu giai

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *