Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Tình hình an ninh của chung cư tại Việt Nam và một số nước bạn

Trước một xã hội phát triển là những vấn nạn về trộm cắp tài sản nhất là tại những chung cư gần đây đã rộ lên hàng loạt chung cư tại Singapor. Một đất nước có sự bảo mật rất cao lại có thể xảy ra như vậy thì đối với Việt Nam thì sao?

Đối với chung cư bình thường những người dân chỉ được bảo an trật tự còn về vấn đề liên quan tới tài sản thường không được đảm bảo gây nên vấn nạn trộm cắp tại chung cư.

Mới đây chung cư Vinhomes Thăng Long (hệ thống biệt thự cao cấp) có dịch vụ bảo mật an toàn tuyệt đối từ người dân sống tại nơi đây cũng như những vị khách của người dân cũng được kiểm soát.

su-bao-mat-an-ninh-tai-vinhomes-thang-long

Bảo mật tuyệt đối với Vinhomes Thăng Long(An Nam Khánh)

Đối với những vị khách ra vào những căn biệt thự Vinhomes Thăng Long trước khi vào những căn biệt thự của người thân đều phải xuất trình giấy tờ liên quan tới thuê hoặc mua biệt thự cũng như có người thân xác nhận mới được vào. Điều này được đảm bảo tuyệt đối cho sự an ninh của người dân cũng như tài sản mà họ có. Về mặt tranh chấp hợp đồng mua bán chung cư biệt thự Vinhomes Thăng Long là 0 tuy nhiên theo cuộc khảo sát của Sở Xây dựng Tp.HCM với 30 chung cư trên địa bàn, có 8 chung cư đang xảy ra tranh chấp về quyền sở hữu việc này gây ra sự mệt mỏi cho cả hai bên mua-bán. Tại biệt thự Vinhomes Nam An Khánh vấn đề mua bán rất sòng phẳng và đảm bảo hợp pháp tuyệt đối về mặt pháp lý cũng như giá trị căn hộ. Chính quyền tại nơi đố không cần can thiệp đến hợp đồng giữa hai bên mà vẫn đảm bảo không xảy ra vấn đề gì.

 

Một số nơi vấn đề thuê, mua, bán chung cư biệt thự gồm rất nhiều giấy tờ và mất rất nhiều thời gian và rủi ro rất lớn. Đối với tập đoàn Vingroup một trong những nhà bất động sản lớn hàng đầu tại Việt Nam chúng ta có thể tin tưởng hoàn toàn khi lựa chọn tại Vinhomes Thăng Long.

  • Tiện ích 5 sao
  • Giáo dục mang tiêu chuẩn quốc tế
  • Căn hộ được mang âm hưởng thiết kế địa Trung Hải tinh tế sang trong
  • Giao thông tiện thuận tiện
  • Cách xa thành phố đủ yên tĩnh, thuận tiện di chuyển vào các tỉnh thành Hà Nội
  • An ninh được đảm bảo tuyệt đối
  • Và còn rất nhiều tiện ích khác khi bạn sống nơi đây

Với những tiện ích cũng như sự bảo mật an ninh có thể nói là tuyệt đối quả là một nơi đáng để sống.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *