Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Vì sao khách hàng Thủ đô lại chuộng bất động sản Đà Nẵng đến thế?

Tương tự như bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc, trong số gần 1.000 chủng loại đất nền, biệt thự biển và căn hộ tiêu thụ đều ở Hà Nội Đà Nẵng, cũng lên tới 80% giao dịch đến từ nhà đầu tư Hà Nội, 15% khách TP.HCM, theo Savills Việt Nam.

Chạy đua tiến độ

Theo đánh giá từ Savills Việt Nam, thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng có nhiều yếu tố thu hút, mang lại cho các chủ đầu tư những lợi nhuận hấp dẫn từ sự phát triển hoàn chỉnh của cơ sở hạ tầng và quy hoạch đô thị tốt. Mạng lưới chức năng vệ tinh được hình thành.

bds-da-nang

Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng thu hút khách Hà Nội

Đặc biệt, những khu vực ven biển phía Tây Bắc có lợi thế về cảnh quan thiên nhiên để phát triển du lịch sinh thái. Còn các địa bàn đô thị lại phát triển theo hướng xây nên một trung tâm thương mại tài chính và giáo dục. khu vực ven biển phía Đông được đánh dấu cho ngành tiện lợi du lịch – quý khách sạn và tại phía Nam, dự kiến phát triển du lịch và một đô thị lớn.

Trong giai đoạn 2016-2017, dự kiến trên địa bàn Hà Nội sẽ sở hữu thêm 5 khách sạn 5 sao đi vào hoạt động. Trong đó các biệt thự biển, nghỉ dưỡng sẽ được xây dựng thương hiệu mang các khu vui chơi giải trí thượng hạng quốc tế.

Dọc những tuyến đường Nguyễn Tất Thành (đoạn thuộc phường Xuân Hà, quận Thanh Khê), Phạm Văn Đồng (đoạn thuộc phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà), Võ Nguyên Giáp, An Thượng 1 tới An Thượng 4, Đỗ Bá, Phan Tôn, Lê Quang Đạo, Hoàng Kế Viêm, Trần Bạch Đằng, Ngô Thì Sĩ (thuộc phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn)…, mang ít nhất trên 40 bạn sạn của 4-15 tầng đang thiết kế dang dở.

Khẩu vị khách hàng Hà Nội

Qua các khảo sát của Savills mới công bố cũng chỉ ra rằng, với hơn 80% người dùng đến từ Hà Nội, phần vì khoảng cách địa lý giữa thành phố và Đà Nẵng không quá xa và phần vì sự đa dạng về danh mục những mặt hàng để đầu tư, hệ thống hạ tầng hoàn thiện cộng nhiều chính sách khác của chủ đầu tư.

khach-hang-thu-do-chuong-bds-da-nang

Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng-khẩu vị người Hà Nội

Bên cạnh chủng loại ở những dự án, chủ đầu tư tới từ thủ đô còn chuyển sang đầu tư vào những khu đất riêng lẻ tại những khu dân cư đã hình thành, những công trình đã có người dân sinh sống để an toàn an toàn cho suất đầu tư của chủ đầu tư.

Giá đất nền ven biển Đà Nẵng trung tâm – một trong các “món” ưa thích từ người thủ đô đang tăng mạnh, ngoài ra sở hữu các vị trí đã tăng gấp đôi, gấp ba lần so với trước kia nên họ dần chuyển sang đầu tư vào những địa bàn vùng ven.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *