Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Vingroup “nhặt” được mảnh đất vàng

Nhà đầu tư Đại Dương (OceanGroup) vừa ký hợp đồng chuyển nhượng đến 90 triệu đô.

Phần siêu thị giá thành Đại Dương Thăng Long (OTL) cho Vincom Retail (thuộc chủ đầu tư Vingroup một trong những nhà đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu). Đây là đơn vị nắm được 80% vốn chi phí ở công trình StarCity Centre, thuộc khu dân cư mới đông nam đường Trần Duy Hưng, tin tức bất động sản của dự án công trình StarCity Center, mang diện tích vốn giá tiền dự định là 7.500 tỷ luôn, trong đó không thể không kể đến OTL (Ocean Thăng Long) đóng góp 80%, công trình nằm ngay “khu đất vành đai” (lô HH) kế bên là công viên hồ điều hòa Nhân Chính. Cơ sở hạ tầng đều ước chừng là 1 với các miếng đất “vàng” còn sót lại địa bàn này khi nắm được 3 mặt tiền đường gồm đoạn Trần Duy Hưng, đường Khuất Duy Tiến và đường Hoàng Minh Giám.

mảnh đất vàng của tập đoàn Vigroup

Mảnh đất đắt giá của Vingroup

StarCity Centre đều giới thiệu mang quy mô rộng hơn 5ha. diện tích tổng sàn xây nên 400.000m2, của đấy gần cả hạng mục trung tâm thương mại, căn hộ, văn phòng và KS. Tuy được giao đất từ năm 2010 nhưng đến nay, công trình vẫn còn chưa thể khai triển. ở Đại hội cổ đông thường niên tổ chức cuối tháng 7 vừa qua, bà Nguyễn Thị Dung  Phó diện tích.

Giám đốc Ocean Group đang cho biết về chương trình tái cơ cấu khoản giá thành này để tái cơ cấu loại tiền, đồng nghĩa vụ kinh phí. Theo bà, chính sách sẽ mua bán hầu hết vốn góp Với giá tối thiểu 18.000 luôn 1 cổ phần. Bà cũng cho thấy, lợi nhuận dự tính sẽ không phải chăng hơn 1.000 tỷ đồng. trước đó, Ocean Group từng mua bán cổ phần ở Ocean Retail  cơ quan sở hữu mảng bán lẻ cho Vingroup.

=>> Xem thêm mua bán Shophouse vinhomes Nam An Khánh

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *