Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Dự án Vinhomes Liễu Giai – Update thông tin giá mới nhất Tháng 8

Vinhomes Liễu giai . các bạn đã và đang bao giờ tưởng tượng việc mua 1 khu chung cư ở vị trí đẹp nhất của tp Hà Nội tham khảo về những lợi thế của đời sống tại đấy và đầu tư vào 1 dự án hiện đại đảm bảo an ninh cho toàn thể vợ chồng mọi người tại tp Hà Nội mà lượng người đã và đang gọi là 01 trong các nơi hơn hết để sống ở tp Hà Nội.Hà Nội. chung cư hạng sang đã được khẳng định thương hiệu Vinhomes CHÍNH THỨC rao hàng tòa M1 M2 M3 dự án hạng sang Vinhomes liễu giai ( Vinhomes Metropolis) ở 29 liễu giai- Q. ba Đình- tp Hà Nội.Hà Nội.

chung cư vinhomes liễu giai ở hà nội

Đặc biệt: Tặng ngay 50 – 100tr/căn hộ tới KH sử dụng công trình sang trọng công trình Vinhomes Metropolis từ 11/8 tới hết ngày 31/8/2016

Với địa điểm đắc địa _ ngay trọng tâm quận 3 Đình cùng với khu vườn nổi đầy sáng dạ, phần thể tích tầng 1 và tầng 4 của khu là các điểm nhấn cảnh quan chính với khá nhiều lối đi, tuyến đường dạo bộ rợp bóng cây xanh, Bể bơi bốn mùa với mái che bằng kính, và hệ tiểu cảnh gồm khu vườn xanh mát với khoảng trống thoải mái nổi ở trên mặt nước trong lành.

Tiếp đấy là căn hộ được thiết kế với nội thất Luxury ( đẳng cấp 6* nhập khẩu từ Châu Âu) cùng với DT từ 50m2 – 135m2. Với 13 căn /tầng và 8 thang máy _ đảm bảo tiện dụng sự di chuyển cho dân cư thuộc block nhà.

Hơn 1000 khu chung cư hạng sang với đồ dùng hoàn mỹ, hiện đại và logic mang tới các tận hưởng thượng hạng trong từng sinh hoạt hằng ngày. mua bán ở trung tâm giao thương Vincom, nhà hàng Vinmart, rạp chiếu phim, khu đùa dởn cho trẻ con ngoài trời, các lợi ích thể thao với bãi cỏ đa năng, phòng thể dục đẳng cấp… Tọa lạc trong tầm tay, đa số hoạt động sinh sống đều quy về một mối. đời sống thời gian đến của bạn sẽ đơn giản hơn rộng lần và hai chữ “về nhà” đủ đầy theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng!
Có nguyên do gì để từ chối 01 cuộc sống may mắn hơn?

Hãy đến ngay Vinhomes Metropolis để biến đời sống trong mơ của bạn thành hiện thực!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *