Download!Tải xuống toàn bộ thông tin dự án!

Vinhomes Riverside Long Biên-công trình phong thủy

Vinhomes Riverside nằm ở bờ thoái khí của sông Hồng, nhưng lại nằm ở bờ tụ khí bờ sông Đuống. Vị trí này có nhiều điểm đáng lưu ý về mặt phong thủy.

Có nhiều loại long mạch như đại cán long để hoạch định thủ đô, trung cán long hoạch định thành phố nhỏ, cấp độ thấp hơn hoặc tiểu cán long đối với cấp độ thấp hơn nữa để xây dựng làng xã. Phong thủy Vinhomes RiverSide không thuộc dạng đại cán long. Nhưng cũng rơi vào tầm cỡ tiểu cán long để hoạch định tiểu khu đô thị này. Tiểu mạch này đủ năng lượng để có thể  nuôi duỡng tiểu đô thị này.

Vinhomes-Riverside-Long-Bien

Công trình phong thủy Vinhomes Riverside 

Toàn cảnh Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside nằm ngay sát khu vực sông, đây là vị trí có view cực đẹp, thoáng đãng, Thế nhưng tại vị trí này cũng có những điểm đang lưu ý, đặc biệt về phong thủy. Vị trí dựa sông theo phong thủy có rất nhiều thế nhà dễ phạm vào điều kiêng cấm, vì thế cần phải có sự hiểu biết về lĩnh vực này để có thể tránh được những lỗi phạm không muốn có. Cũng có nhiều thế nhà đặc biệt có thể xây dựng tại vị trí dựa sông mà không hề bị phạm phong thủy.

Quan điểm về dự án này đặc biệt này có những điểm khác biệt, bạn phải biết phân biệt nhà ở đô thị và nhà ở nông thôn, vùng cận đô thị.

Phong-thuy-Vinhomes-Riverside

Phong thủy vị trí dựa sông của Vinhomes River Side

Với trường hợp nhà ở nông thôn và vùng ngoại ô cận đô thị có mật độ dân cư thấp so với mật độ nhà cửa. Thành phần chi phối chủ yếu vẫn là thiên nhiên, định cục phong thủy trọng sông và trọng núi tuân theo đúng phép xem cổ mà xem nhẹ đường xá do nhân tạo.

Vì vậy Vinhomes River Side phần lớn không phạm vào lỗi phong thủy. Định hướng nhà theo sông hồ mới là chuẩn, không sợ dựa lưng vào sông. Đường xá chỉ là yếu tố phụ nhưng cũng cần phải  tính toán sao cho hợp lý.

Cũng giống như các dự án khác, ngoài những đặc điểm nổi bật cũng có những căn vào vị trí xấu nhưng có những căn nằm ở cung tốt vượt trội phụ thuộc vào vị trí cụ thể và độ số phân kim la bàn. Việc xem xét kỹ lưỡng địa thế, và xác định vị trí xây nên vinhomes River Side giúp chủ đầu tư và người mua an tâm hơn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *